Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đặc tính của bóng đèn led 6W EcoBright Philips

Đặc tính của bóng đèn led 6W EcoBright Philips

Bóng đèn led Philips 6W EcoBright với thiết kế dáng tròn và đặc biệt nhỏ gọn mang đến ánh sáng tự nhiên, rõ nét cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhãn hiệu của thiết bị chiếu sáng. Việc lựa chọn nhãn hiệu nào đem lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên với Bóng đèn led 6W EcoBright Philips người tiêu dùng hoàn toàn có thể trông đợi vào một sả phẩm với nhiều lợi ích mà giá cả lại hợp lý.
 
 
Đui của bóng đèn led 6W EcoBright Philips được làm từ nhiều chất liệu như nhôm, đồng và sắt, điều này rất tiện lợi bởi sẽ giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.
 
Sản phẩm bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K được yêu thích, sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thị trường còn do sử dụng đui đèn phổ biến E27, đui đèn này có thể lắp được tại hầu hết mọi mạng lưới điện ở Việt Nam.
 
Bóng đèn led 6W EcoBright Philips sử dụng điện áp 220V với công suất 6W nhưng lại cho hiệu suất quang là 88lm/W cao hơn gấp nhiều lần so với các thiết bị chiếu sáng sợi đốt thông thường hay truyền. Do vậy người sử dụng sẽ tiết kiệm được 90% năng lượng điện điện tiêu thụ so với việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng sợi đốt truyền thống.
 
 
Sẽ không còn tình trạng mỏi mắt khi ở lâu trong môi trường đèn điện nữa khi bạn sử dụng bóng đèn led 6W EcoBright Philips bởi thiết bị điện có nhiệt độ màu là 3500k đến 6500k và chỉ số hoàn màu là 80ra mang đến ánh sáng tự nhiên, rõ nét không gây hại đến thị lực hay sức khỏe người sử dụng.
 
Mang nhiều đặc tính nổi trội bóng đèn led 6W EcoBright Philips sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những lợi ích cũng như sự tiện lợi tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Lựa chọn bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K là lựa chọn sự an toàn và thỏa mãn các mong muốn, nhu cầu với một thiết bị chiếu sáng bạn mong đợi trên thị trường hiện nay.