Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Gladback

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Gladback
(Ngày đăng: 19-11-2018 21:43:43)
Gladback là tinh chất được ứng dụng vào các lĩnh vực mỹ phẩm như chăm sóc da cho người trưởng thành, chống lão hoá, trang điểm, điều trị. Và có thể thấy rằng Gladback là một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Gladback là một nguyên liệu có chứa rất nhiều chất quan trọng trong việc chống lại lão hoá. Gladback là một nguyên liệu được lấy ra từ một loại nấm có tên là Poria Cocos khá nổi tiếng trong đông y. Và nó được dùng như một nguyên liệu chống được sự oxi hoá hay làm mềm da hoặc giúp thanh lọc cơ thể.

Làm đẹp là yếu tố mà hầu hết chị em phụ nữ hay bất cứ người nào cũng mong muốn trong thời buổi hiện nay. Và với công nghệ hiện đại, người ta có thể tìm ra được những nguyên liệu có chứa nhiều chất chống oxi hoá hoặc các chất tốt nhất được dành riêng cho việc làm đẹp.

Gladback là một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quý báu bởi thành phần chất có trong nguyên liệu này rất khó tìm và quý. Đặc biệt trong nguyên liệu Gladback có Hyaluronic acid có khả năng sữa chữa là gắn kết các mô da. Hay chất CD44 với khả năng trao đổi chất, tái tạo tế bào và làm da săn chắc,… Ngoài ra còn Collagen IV, SPRR,…

Nếu bạn cần cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Gladback chất lượng, có tính ổn định cao thì có thể đặt hàng tại công ty XNK Khang Thịnh.