Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu Argan

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu Argan
(Ngày đăng: 12-12-2015 00:35:29)
Dầu argan là một loại nguyên liệu quý hiếm được lấy ra từ chính loại quả của cây Argan được trồng ở khu vực phía nam Morocco. Đây là loại khó khó trồng và phải tốn gần 1 năm mới có quá chín. Vì thế nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dầu argan luôn cháy hàng và khan hiếm.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Để có thể chiếc xuất một lít dầu argan người ta phải tốn gần 10 giờ làm việc cùng với gần 100 quả argan tươi. Điều này có thấy việc chiết xuất ra loại dầu Argan không hề đơn giản. Đặc biệt hơn khi loại quả này chỉ có thể trồng ở vùng phía tây nam Morocco. Quả này được trồng ở thời tiết khô cằn và phải cần tới 1 năm mới cho qua một vụ quả chín. Trong hạt chứa rất nhiều chất béo không hoà tan, tocopherols, phytosterol và rượu triterpene,…

Việc chế xuất ra loại dầu Argan đã khó thì việc bảo quản nó càng khó hơn. Để có thể cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu Arganthì công ty NK Khang Thịnh phải cất giữ trong tủ lạnh để có thể bảo quản được lâu hơn khi tới tay người dùng.

Ứng dụng của nguyên liệu này được sử dụng vào các lĩnh vực như làm sơn móng tay, dưỡng tóc, son môi, và chủ yếu là làm nguyên liệu cho các loại kem chống lão hoá.