Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lô hội giá bao nhiêu

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lô hội giá bao nhiêu
(Ngày đăng: 12-12-2015 00:36:26)
Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lô hộihiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng khác nhau từ dạng nước, gen, dung dịch, bột hoặc còn tươi. Đây là sản phẩm được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực và có giá bán cũng tương đối là rẻ.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Cây lô hội là một cây nhìn giống với cây nha dam ở Việt Nam, có mùi hương dịu nhẹ và chưa khá nhiều khoáng chất lẫn chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Những tác dụng mà chiết xuất lô hội có thể ứng dụng được như giảm tốc độ lão hoá của da, tạo độ ẩm cho làn da, kích thích sự tổng hợp collagen và sợi elastin giúp làm trẻ hoá lại làn da.

Nhờ vào đặc tính dễ trồng lại dễ chiết xuất nên cây lô hội đã trở thành một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với chiếc xuất này thì rất nhiều công ty chế xuất mỹ phẩm liên quan tới lô hội trở nên dễ thở hơn bởi giá thành của nó khá là rẻ. Vì dụng như nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lô hội dạng gen nguyên chất 100% chỉ có giá trên thị trường vào khoảng 250k cho một lít.

Nếu bạn cần một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lô hội với giá rẻ theo đủ thể loại từ dạng nước, dạng gen, dung dịch, bột, nguyên cây, mùi hương,… thì hãy  liên hệ tới công ty XNK Khang Thịnh để được báo giá tốt nhất.