Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lá ôliu

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lá ôliu
(Ngày đăng: 12-12-2015 00:36:33)
Bằng công nghệ hiện đại người ta có thể cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới có khả năng vừa làm đẹp vừa tốt cho sức khoẻ con người. Với chiếc suất từ lá oliu bạn có thể làm được rất nhiều thứ, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Nói tới Oliu chắc rất nhều người biết đến khả năng thần kì của nó và ứng dụng dễ thấy nhất của nó là dầu oliu trong ẩm thực. Còn trong lĩnh vực làm đẹp bạn sẽ thấy nhưng loại dầu oliu tinh chế được dùng để chăm sóc da rất tốt với khả năng làm mịn da, căng da,…

Là oliu dược chiết xuất để làm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là nhờ vào sự tiến bộ của khoa học đã có thể tìm và phân loại được những chất dinh dưỡng và chất bổ của sản phẩm này.

Chiết xuất từ lá oliu có khả năng giúp tăng hệ thống miễn dịch của con người, ngoài ra nó chứa một lượng chất chống oxy hoá cao gấp 40 lần so với khả năng oxy của vitamin C. Ngoài ra thì lá cây oliu còn có thể ứng dụng vào y học khi mà có chưa flavonoid và một iridoid.

Bạn nào cần tìm một công ty có khả năng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất là ô liu chất lượng 100% cùng với giá bán tốt và có ý định mua lâu dài thì công ty Khang Thịnh sẽ là đơn vị hợp lý dành cho bạn ở thị trường Tp Hồ Chí Minh hiện nay.