• Mỹ phẩm
  • Cung cấp các loại mỹ phẩm xách tay cao cấp cho chị em ở Huế

Cung cấp các loại mỹ phẩm xách tay cao cấp cho chị em ở Huế

Hiện mình đang kinh doanh những loại mỹ phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú như các sản phẩm làm đẹp,chăm sóc da,trang điểm nước hoa của các hãng nổi tiếng như: Revlon, L'réal, Shiseido... được nhập từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật.

Với những loại mỹ phẩm này, mình tin tưởng sẽ giúp chị em trẻ đẹp hơn tại công sở, các buổi Party, hội nghị...Cũng như các bạn gái muốn sử dụng mỹ phẩm hàng hiệu với giá cả hợp lý hoặc những chị em có nhu cầu tô điểm nhan sắc của mình và cuộc sống.

Với uy tín và chất là hàng đầu mình cam kết những mặt hàng trên luôn luôn chính hãng và với giá hợp lý nhất.

TẤT CẢ HÀNG TRONG TOPIC CỦA MÌNH ĐỀU LÀ HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG NGƯỜI NHÀ XÁCH VỀ THEO TỪNG CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES. KHÔNG CÓ HÀNG NHÁI, HÀNG FAKE NHÉ. PHÁT HIỆN HÀNG FAKE ĐẾN TIỀN GẤP 5 LẦN . CÁC CHỊ EM VÀO XEM ỦNG HỘ EM NHIỆT TÌNH NHA.

PHÍ SHIP :

KHU VỰC TP HUẾ: FREE SHIP NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 300K. NHỮNG ĐƠN DƯỚI 300K MÌNH LẤY SHIP 15K/ĐƠN NHÉ DO MÌNH FREE SHIP NÊN SẼ CỐ GẮNG ĐỂ TẬP HỢP CÁC ĐƠN HÀNG LẠI VỚI NHAU VÀ ĐI SHIP 1 LẦN CHO HIỆU QUẢ, CÁC CHỊ EM THÔNG CẢM CHO MÌNH NẾU CÓ CHẬM HAY SỚM HƠN 1 CHÚT VỚI GIỜ HẸN NHÉ. MÌNH SẼ CỐ GẮNG ĐỂ PHỤC VỤ CÁC CHỊ EM VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT Ạ.

CÁC KHÁCH HÀNG MUA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, MUA HÀNG BÁN BUÔN, LÀM ĐẠI LÍ LIÊN HỆ SĐT 0906.026.626 ĐỂ BIẾT GIÁ NHÉ. CHIẾT KHẤU RẤT TỐT ĐẤY!