• Chia sẻ
  • Cực hot, đèn led Philips chất lượng vượt trội

Cực hot, đèn led Philips chất lượng vượt trội

Hơn hẳn các loại đèn truyền thống nhờ cho nguồn ánh sáng mạnh, chân thực, sinh động nhiều màu sắc, không phát ra các bức xạ nguy hiểm đen led Philips đã và đang trở thành sản phẩm ưu tiên được lựa chọn số 1 trên thị trường.

Được thiết kế hiện đại, tinh tế, đèn led Philips mang đến sự sang trọng quý phái cho không gian lắp đặt và có mức độ an toàn rất cao. Bên cạnh đó, đèn led Philips còn ấn tượng bởi thiết kế đẹp, gọn nhẹ và dễ lắp đặt.

Đèn led Philips chất lượng vượt trội

Đèn led Philips với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho các hoạt động lắp đặt và thay thế sản phẩm, nó được sử dụng rất tốt trong chiếu sáng sản xuất và chiếu sáng công trình. Sản phẩm với chất lượng bền bỉ giúp cho nhà tiêu dùng có được độ bền có trong sử dụng, hạn chế tối đa được chi phí bảo dưỡng, thay mới….

Nếu đèn huỳnh quang, compact tuổi thọ chỉ vào khoảng 8.000 - 10.000 giờ thì sản phẩm này có tuổi thọ lên đến trên 30.000 giờ, không chỉ có thế sản phẩm này còn tiết kiệm điện năng lên đến 85%. Bên cạnh đó đèn cũng có nhiều màu sắc đẹp hơn các loại đèn khác nên chúng ngày càng được ưa thích hơn ở các nhà hàng, khách sạn, hay các sân khấu, quán bar,…

Đèn với nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện nay trên thị trường bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích cũng như tùy theo mục đích mà chọn đèn để phù hợp nhất.

Sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội về ánh sáng. Ánh sáng rõ, mạnh, chân thực, màu sắc sinh động, đa dạng. Được sản xuất bằng các nguyên liệu độc đao, chất lượng được nhập khấu từ nước ngoài. Không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Đèn led mang đến cho người sử dụng sự an toàn cao nhất.

Bóng đèn led Philips chất lượng ánh sáng vượt trội

Qua trình sản xuất đèn sử dụng các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đèn Led Philips có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phục vụ chiếu sáng, trang trí tăng tính thẩm mỹ cho các không gian đồng thời mang lại nguồn ánh sáng “xanh sạch” an toàn cho sức khoẻ con người và có sự thân thiện với môi trường.