• Chia sẻ
  • Công ty vận chuyển đường biển hàng hóa quốc tế ở TPHCM

Công ty vận chuyển đường biển hàng hóa quốc tế ở TPHCM

Với nhiều doanh nghiệp ở TPHCM và vùng lân cận, việc tìm đến các công ty vận chuyển hàng hóa đường biển đang hoạt động tại thành phố này là cách giúp quá trình giao nhận hàng đi quốc tế tốt nhất.

Công ty vận chuyển đường biển hàng hóa quốc tế ở TPHCM

Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước, đồng thời cũng có hệ thống cảng biển lớn, điều đó giúp tạo điều kiện cho sự ra đời và hoạt động tốt của nhiều công ty vận tải đường biển ở TPHCM. Không lấy gì lạ khi mà những đơn vị đang hoạt động ở thành phố này lại luôn là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp địa phương và các khu vực xung quanh.

Cùng với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM của người dân Việt Nam đang ngày càng tăng cao nhất là khi Việt Nam đang ngày một giao lưu với thị trường thế giới. Không những các mặt hàng nhỏ lẻ thì nay việc giao nhận những sản phẩm có kích thước lớn từ TPHCM ra quốc tế bằng đường biển cũng không còn khó khăn nữa.

Tuy nhiên với thị trường chỉ mới hội nhập của nước ta hiện nay thì việc tìm được một nhà cung ứng uy tín và đáng tin cậy là một việc không dễ dàng. Vì thế với nhiều năm kinh doanh với ngành khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM - công ty chúng tôi sẽ làm cho tất cả khách hàng hoàn toàn vừa ý về cách phục vụ của công ty. Với mạng lưới hợp tác rộng trong nhiều năm cung ứng cùng các đối tác đáng tin cậy trên thế giới như VCCI, MOL, DHL, CMA CGME, APL, Eveagreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin… Công ty vận chuyển đường biện tại TPHCM cung cấp dịch vụ với nhiều điểm nổi bật:

1. Vận chuyển sản phẩm đến các nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Lào, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Úc, Anh, Mỹ…

2. Vận chuyển với thời gian nhanh nhất và với chi phí ưu đãi nhất đến các bạn.

3. Vận chuyển tất cả các loại sản phẩm trọng tải lớn nhỏ đầy đủ trên tất cả các mặt hàng như thời trang, nội thất, vật liệu xây dựng, thủy hải sản, kiện hàng container…

4. Vận chuyển hàng dự án, triển lãm trong khu vực như Lào, Campuchia.

5. Ngoài ra còn có dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa an toàn, chất lượng

Với thủ tục, quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM rất đơn giản, chúng tôi luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi với cam kết gửi đến giá cả trọn gói hấp dẫn nhất và không phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.