Trang chủ »

Công ty thiết kế website mua bán thiết bị máy tính

Công ty thiết kế website mua bán thiết bị máy tính
(Ngày đăng: 11-04-2019 16:47:13)
Thiết kế website phục vụ mua bán thiết bị máy tính giúp tiếp cận tốt nhóm đối tượng khách hàng là những người thường xuyên có thói quen mua săm qua mạng.

Kinh doanh mua bán thiết bị máy tính là lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp tham gia, sự cạnh tranh cao độ là khó tránh khỏi, do vậy bạn cần tìm cho mình một phương án tối ưu nhất để nâng tầm thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để thu hút khách hàng về phía mình là rất quang trọng. Một trong những cách làm phổ biến hiện nay là khai thác đối tượng khách hàng có thói quen mua sắm qua mạng, đây là cách làm khá hiệu quả bởi lượng người trên internet là rất lớn.

Công ty thiết kế website mua bán thiết bị máy tính

Thông qua website bán hàng chứa các thông tin liên quan tới sản phẩm cửa hàng cung cấp, khách hàng dễ dàng tham khảo trực tiếp trên web mà không nhất thiết phải tới tận nơi bán, xu hướng này rất thuận tiện cho cả người mua và người bán. Việc trang bị tính năng đặt hàng trên web, một số khách hàng sau cảm thấy hài lòng về sản phẩm sẽ thực hiện mua hàng trực tuyến, giúp doanh số bán hàng của cửa hàng được tốt lên.

Nên thuê công ty thiết kế web ở đâu?

Bỏ tiền ra để thuê công ty thiết kế web cho cửa hàng bán thiết bị máy tính của mình, ai cũng muốn sản phẩm cuối cùng nhận về đạt chất lượng, hoạt động ổn định mà không dính lỗi (nếu có thì cũng được hỗ trợ giải quyết miễn phí). Dù vậy, vẫn còn rất nhiều trường hợp thuê dịch vụ làm web theo kiểu lừa dối khách hàng, bàn giao web hoàn thiện không đúng theo những gì khách hàng cần, nhưng chi phí vẫn thu đủ.

Tìm công ty thiết kế web để hợp tác nhiều người đã bỏ không ít thời gian để tìm hiểu, cẩn trọng trong lựa chọn với mong muốn có được đối tác tốt để hợp tác lâu dài. Nhưng vì không hiểu nhiều trong lĩnh vực này, một số người vẫn mắc sai lầm để rồi phải tốn kém chi phí nhiều lần cho việc chỉnh sửa, fix lỗi trên web hoặc phải bỏ web cũ để thuê một đơn vị khác. Chính thực trạng này càng làm cho thị trường web trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Thuê công ty thiết kế web ở đâu không quan trọng, nhưng bạn cần lưu ý tới các yếu tố sau:

- Đánh giá của khách hàng: trong lĩnh vực làm web thì đánh giá của khách hàng với một đơn vị là cực kỳ quan trọng. Nếu nơi mà bạn đang có ý định hợp tác nhận quá nhiều ý kiến tiêu cực, phản hồi từ khách hàng trước đó thì nên cân nhắc và sớm tránh xa để tránh mình là nạn nhân kế tiếp.

- Thâm niên hoạt động: sự uy tín, năng lực hoạt động là yếu tố giúp một công ty thiết kế website có thể duy trì hoạt động và ổn định trong nhiều năm liền. Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng bạn cần chú ý tới.

- Công nghệ lập trình: nếu hướng tới việc xây dựng web chuyên nghiệp, làm thương hiệu thì bạn nên chọn những đối tác sử dụng công nghệ lập trình bằng code thuần (code tay), như vậy việc chỉnh sửa theo yêu cầu sẽ thuận tiện hơn.

- Mã nguồn của web: phải đảm bảo rằng website làm ra có mã nguồn riêng, như vậy bạn dễ dàng trong việc lưu giữ web, không bị phụ thuộc vào bên làm web sau khi không còn hợp tác.

- Chính sách bảo hành: yếu tố đảm bảo quyền lợi của chính bạn sau khi web hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Đã tốn chi phí để có sản phẩm như mong đợi, chắc hẳn bạn không muốn về sau web đột nhiên bị lỗi mã nguồn (xuất phát từ bên thiết kế) mà mình lại phải tốn kém thêm đúng không? Với dịch vụ bảo hành mã nguồn miễn phí dài hạn, bạn sẽ yên tâm sử dụng web hơn.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

- Giá dịch vụ: chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua rồi, nhưng không phải là yếu tố quan trọng. Nhưng thông qua đây, bạn phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm mà mình nhận được cùng với số tiền bỏ ra. Hiện nay, những web dạng vài trăm một triệu hoặc vài ba triệu rất phổ biến, nhưng đa số trong đó đều là dạng web mẫu có sẵn, có thể về sử dụng ngay rất nhanh chóng, nhưng về sau sẽ phát sinh nhiều bất tiện.

Nếu còn đang tìm kiếm và lo lắng không biết phải nên thuê công ty thiết kế ở đâu là tốt, có thể đáp ứng các yêu cầu mình đưa ra mà giá cả dịch vụ lại phải chăng thì Saigon Hitech là lựa chọn khá tốt lúc này dành cho bạn. Vốn là đơn vị chuyên nhận làm web theo yêu cầu khách hàng, nơi đây hội đủ cả kinh nghiệm, công nghệ và nhân lực để xây dựng bất kỳ website nào mà khách hàng cần.