399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tâm sự
  • Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hải Phòng có nhiều công ty thiết kế web cho doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp. Bạn không quá khó để có thể tìm được một đơn vị thiết kế website chuyện nghiệp cho công ty của mình.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thông thường những đơn hàng thiết kế web chỉ tầm vào khoảng vài chục triệu đổ lại cho một trang web mà doanh nghiệp dùng để giới thiệu với mọi người. Nhưng cũng có một số loại trang web với yêu cầu và quy mô lớn như nhưng trang web thương mại điện tử thì cần phải tốn tới cả trăm triệu hoặc vài trăm triệu là điều hết sức bình thường. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhận đơn đặt hàng thiết kế web có giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu là bình thường và tại tp Hải Phòng thì số lượng công ty cần những mẫu thiết kế web giá trị lớn này khá nhiều.

Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố cảng lớn nhất phía Bắc.Đây là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp ở Hải Phòng có cơ hội cạnh tranh cao hơn với các địa phương khác trên cả nước.

Hải Phòng là thành phố đông dân thứ 3 của cả nước với 1,9 triệu người. Đây cũng là thành phố lớn thứ nhì miền bắc chỉ đứng sau Hà Nội cơ hội phát triển kinh doanh ở đây là rất lớn.Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh ở thành phố sôi động này.Tuy nhiên giữa rất nhiều các công ty thiết kế website thì việc lựa chọn dịch vụ phù hợp là không phải dễ.

Có thể đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá một công ty thiết kế website chuyên nghiệp như sau:

Kinh nghiệm thiết kế web

Với một công ty ít kinh nghiệm khó có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn so với một công ty nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tại công ty thiết kế web uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, chắc chắn họ biết từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất. Ngoài những yêu cầu của bạn, họ còn lên những ý tưởng cùng bạn phát triển để đưa đến những ý tưởng tốt nhất nhằm mang đến những website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó làm nền tảng định hình thương hiệu cũng như tăng mức độ uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Các website đã thực hiện

Các công ty làm web thường sẽ có danh sách một số trang web nổi bật mà công ty từng thực hiện để khách hàng có thể tham khảo. Bạn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty thông qua việc xem xét, phân tích xem những website này có chất lượng hay không, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình hay không.

Ngoài ra bạn nên xem xem là các website nổi bật đó có được cập nhật thường xuyên hay không? Nếu có thì điều này chứng tỏ công ty làm web không chỉ mang đến các sản phẩm web chất lượng mà công ty còn luôn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt. Dành được sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng.

Cách báo giá thiết kế website

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến việc lựa chọn đối tác thiết kế web cho mình. Hiện nay, khách hàng có thể tham khảo giá làm web trên website hoặc liên hệ trực tiếp đến đơn vị làm web để xin được báo giá.

Với những đơn vị làm web niêm yết giá ngay trên website thường làm theo kiểu công nghiệp, rập khuôn. Vì thế, bạn cần tham khảo xem các tính năng được liệt kê trên website của họ có thỏa mãn được nhu cầu cũng như mong muốn của mình hay không. Khi các tính năng trên hệ thống không có khả năng để nâng cấp phù hợp thì bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn để đập đi làm lại. Thậm chí nhiều trường hợp chi phí còn vượt lên nhiều so với một website chuyên nghiệp.

Ngược lại, với những công ty báo giá theo nhu cầu cũng như quy mô web của khách hàng thì thường là những công ty sẽ phải tiếp xúc, trao đổi cụ thể trước khi đưa ra báo giá phù hợp. Việc này chắc chắn họ sẽ đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty để có thể có được một sản phẩm web chất lượng ngay từ đầu với một mức giá phù hợp.