Trang chủ » Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

(Ngày đăng: 06-03-2018 10:13:01)
Panasonic cũng vừa cho ra đời một loại sản phẩm công tắc cải tiến mang tên công tắc đồng hồ Panasonic TB178. Sản phẩm này ra đời nhằm góp phần tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm thiết bị điện – điện tử, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn cho người tiêu dùng trong sinh hoạt đời sống thường ngày.

Công tắc là loại thiết bị được sáng chế ra nhằm mục đích giúp người tiêu dùng dễ dàng điều khiển các loại thiết bị điện – điện tử. Vì thế, công tắc đóng một vai trò khá to lớn trong cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng. Hiện nay, để nâng cao khả năng hoạt động của công tắc, các hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử đã sáng tạo thêm nhiều yếu tố thông minh kết hợp với sản phẩm công tắc thông thường.

Công tắc đồng hồ PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 với công dụng hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện bằng đồng hồ trên thân công tắc, hiện đang được ưa thích bởi nhiều người tiêu dùng bởi tính tiện lợi mà sản phẩm này đang sở hữu.

2.  Với kích thước gọn nhẹ, mẫu mã hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp, công tắc ổ cắm Panasonic trở thành loại thiết bị hữu dụng, an toàn nhờ khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả giúp người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3.  Nguồn điện thế hoạt động của sản phẩm là 220-240VAC/50Hz, tải trở 15A. Công tắc ổ cắm Panasonic có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt, không tốn quá nhiều công sức và thời gian của người tiêu dùng.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 là loại công tắc làm việc được trong môi trường nhiệt độ từ -25 độ C đến 60 độ C và độ ẩm phải thấp hơn 95%.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có tuổi thọ cao nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng sử dụng trong thời gian dài mà không hư tổn nhiều, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người tiêu dùng.

2. Thiết bị điện Panasonic này có hệ thống lưu trữ thông tin cho trường hợp mất điện cực kì chính xác, tạo sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm cho người tiêu dùng.

3.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 thường được ứng dụng cho các hệ thống hoạt động tự động như hệ thống phun nước, hệ thống đèn ở các khu chung cư, trung tâm mua sắm,…

4.  Công tắc đồng hồ có thể tiết kiệm điện hiệu quả cho các thiết bị sử dụng công tắc, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đang được bày bán tại công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng và giá cả hợp lí nhất Việt Nam hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG