• Làm đẹp
  • Công nghệ thẩm mỹ da mặt nào mới và tốt nhất hiện nay

Công nghệ thẩm mỹ da mặt nào mới và tốt nhất hiện nay

Nhiều người khi tìm hiểu các phương pháp làm đẹp để lựa chọn sử dụng cho bản thân đã nghe nói rất nhiều đến phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này bao gồm nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau khiến cho các khách hàng trở nên băn khoăn, không rõ công nghệ nào mới và tốt nhất hiện nay.

Về cơ bản hiện nay, với sự phát triển mãnh liệt của dòng công nghệ thẩm mỹ, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật thường ứng dụng các kỹ thuật hiện đại có thể kể đến như sau:

Thời kì đầu của công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật chính là tiêm các chất làm đầy như botox, filler… Các chất làm đầy này có khả năng làm đầy và kéo giãn cơ da rất nhanh chóng, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người dùng. Lúc mới ra đời, rất nhiều người sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, thời gian kéo dài chỉ có tác dụng trong khoảng từ 5 đến 6 tháng chính là hạn chế của liệu pháp này, do các chất làm đầy sẽ dần mất đi. Cùng với sự ra đời của các kỹ thuật hiện đại hơn thì bây giờ người ta chuyển qua ưa chuộng phương pháp căng da mặt khác nhiều hơn.

Tiếp đến chính là công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học đến từ Hoa Kỳ cũng được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và mức độ an toàn. Chỉ một lần điều trị nhưng có kết quả kéo dài đến vài năm. Cũng cùng công nghệ này, sự ra đời của chỉ vàng nano là bước nâng cao vượt bậc những ưu thế cho phương pháp này, và ngày nay, tùy vào khả năng tài chính mà các khách hàng lựa chọn loại chỉ phù hợp với mình. Đây cũng là phương pháp được ưa chuộng hiện nay.

Công nghệ căng da mặt bằng Thermage, Ultherapy cũng là một trong các giải pháp công nghệ cao giúp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả đạt được nhanh chóng, chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ này không xâm lấn mà giúp bạn trẻ hóa da thông qua việc sản sinh collagen trong vòng 6 tháng liên tiếp, hiệu quả có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm tùy cơ địa của từng người.

Ngoài các công nghệ vừa kể đến như trên thì còn có các liệu pháp căng da không cần phẫu thuật tiên tiến có thể kể đến như : đắp mặt nạ vàng, sử dụng oxy tinh khiết…

Như vậy mỗi công nghệ lại có những ưu điểm vượt trội và chi phí khác nhau. Tùy vào cơ địa da và điều kiện tài chính khác nhau mà các khách hàng sẽ lựa chọn được công nghệ phù hợp với việc trẻ hóa da của mình.