Trang chủ »

Có nên tham gia khoá học đào tạo phay CNC?

Có nên tham gia khoá học đào tạo phay CNC?
(Ngày đăng: 18-11-2015 00:59:55)
CNC là công nghệ hiện đại giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc gia công ra các linh kiện máy móc với giá thành rẻ và chất lượng cao. Những sản phẩm được tạo ra từ máy CNC cực kì chất lượng và luôn được đánh giá cao trong mọi lĩnh vực.

Hỏi: Em đang tính tham gia khoá học đào ạo phay CNC để kiếm một việc làm ổn định. Nắm được thị trường đang cần những người có tay nghề cao trong việc điểu khiến những chiếc máy phay CNC nên em đang tính học nghề này để dùng nó làm nghề chinh sau này. Nhưng sợ sau khi tham gia khoá đào tạo phay CNC thì đến lúc ra trường thì không còn hót nữa hoặc công nghệ được học quá cũ để ứng dụng vào thực tế hiện nay ? Mọi người xem là giờ có nên học hay tham gia khoá đào tạo phay CNC, hay khoá đào tạo CNC không ?

Trả lời: Công nghệ CNC hiện nay được áp dụng vào công nghiệp sản xuất linh kiện cực kì nhiều. Với công nghệ này bạn chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu nhưng sẽ nhanh chóng lấy lại nhờ vào giá trị những sản phẩm được làm từ CNC được tiêu thụ rất nhanh và có giá bán rất tốt. Ngoài ra các chi phi nhân công khi sử dụng CNC được giảm một cách mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn tham gia khoá học  đào tạo phay CNC hay đào tao tiện CNC thì nên tìm các trung tâm đào tạo lớn và có cam kết dạy những loại máy CNC hiện đại nhất. Vì nếu như vậy bạn mới được học cách sử dụng được các loại máy CNC thông dụng được sử dụng phổ biến trên thị trường.