Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Có nên mua máy cày Kubota cũ đã qua sử dụng không?

Có nên mua máy cày Kubota cũ đã qua sử dụng không?

Máy cày Kubota chính hãng được thiết kế một cách hợp lý và lắp ráp với các chi tiết chất lượng tốt nên trong nhiều trường hợp, khi mua lại máy cày Kubota cũ từ các cá nhân chưa sử dụng nhiều, chất lượng máy vẫn sẽ rất ổn định trong khi có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.

Có nên mua máy cày Kubota cũ đã qua sử dụng không?

Cùng với xu hướng cơ giới hóa nông nghiệp, các loại máy nông nghiệp và các phụ tùng máy nông nghiệp trên thị trường rất đa dạng và phong phú với xuất xứ và giá cả khác nhau. Trước đây, hầu hết các dòng máy đều là loại cũ nhập từ Nhật Bản về nhưng kể từ khi có Kubota Việt Nam thì đã xuất hiện các dòng máy cày chính hãng được thiết kế riêng cho đồng ruộng Việt Nam với mức giá cả hợp lí. Với suy nghĩ của người dân Việt Nam là hàng máy mà có xuất xứ từ Nhật Bản là đảm bảo chất lượng, có khi hàng mới của Việt Nam cũng không bằng hàng Nhật bỏ bãi, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của hai dòng máy này nhé.

Dòng máy cũ từ Nhật về thì đã trải qua một thời gian sử dụng rất lâu tại Nhật, sau đó vì một lý do nào đó mà ở Nhật người ta không sử dụng nữa và các máy cày này được xuất sang thị trường Việt Nam ở dạng rác thiết bị nông nghiệp. Khi mang về Việt Nam, các dòng máy này được làm lại rồi sau đó mới đem ra bán cho thị trường. Còn với dòng máy cày Kubota mới hiện này thì tất cả các bộ phận quan trọng cấu thành nên sản phẩm như động cơ, hệ thống thủy lực đều được nhập khẩu nên bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vì máy mới nên tuổi thị của sản phẩm là rất cao, nếu bà con bảo dưỡng định kì thì máy sẽ có tuổi thọ rất lâu.

Khi sử dụng dòng máy cũ ở Nhật Bản, nếu có hư hỏng xảy ra thì việc tìm phụ tùng mới để thay thế là rất khó bởi vì các dòng máy này đa phần đều được độ lại. Còn với dòng máy mới thì khi mua bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt và phụ tùng thay thế dễ dàng, nhất là khi bạn mua hàng chính hãng của Kubota Việt Nam.