• Làm đẹp
  • Có nên lạm dụng công nghệ lăn kim để chăm sóc da?

Có nên lạm dụng công nghệ lăn kim để chăm sóc da?

Việc sử dụng lăn kim quá nhiều lần được các chuyên gia xem là lạm dụng và qua đây có nhiều người dùng có những thắc mắc xung quanh vấn đề này. Trong số đó nhiều nhất vẫn là ở việc lạm dụng công nghệ này quá mức có nên không?

Sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc mang lại kết quả rất tốt và nhanh chóng. Chỉ sau vài lần dùng kim lăn là người dùng đã có thể thấy được hiệu quả ngay tức khắc và trong tùy trường hợp cụ thể mà việc trị dứt điểm vấn đề ở da có thể là nhanh hay chậm. Với ưu điểm này nên rất nhiều người đã dần tin tưởng và ưu tiên lựa chọn phương pháp này để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Sau một lần điều trị khuyết điểm ở da có kết quả tốt, những lần sau đó người ta lại cũng sẽ tin tưởng và dùng đến phương pháp này. Nhưng do sự hiểu biết còn chưa nhiều, phần đông các chị em cứ nghĩ đây là việc làm bình thường và nó sẽ giúp họ giải quyết tốt những vấn đề đang gặp phải ở da. Tuy nhiên mọi thứ lại không hoàn toàn đúng như vậy.

Chính việc dùng lăn kim quá nhiều lần được xem như là chúng ta đang lạm dụng nó để phục vụ cho mục đích chăm sóc da của mình, và cách làm này là không tốt chút nào. Sử dụng công nghệ lăn kim mang lại kết quả tốt thật, như đó chỉ là lần thực hiện đầu tiên và sau những lần kế tiếp đó, hiệu quả mang lại sẽ dần bị giảm đi và không còn được như ý muốn. Điều này chưa kể đến việc khi sử dụng nó quá nhiều, da sẽ không còn khả năng tái tạo nữa ở vùng da đó.

Từ những thông tin này, chị em đã có được cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề mà mình đang quan tâm. Vì vậy mà vớ những trường hợp da đang gặp vấn đề gì đó nhưng chỉ ở một mức nhẹ và có thể dùng một phương pháp đơn giản để trị liệu, vậy thì ta nên áp dụng cách đó và không nhất thiết tìm đến lăn kim. Chỉ khi nào gặp phải vấn đề nan giải và thật sự cần thiết, lúc này lựa chọn phương pháp lăn kim sẽ là một giải pháp tốt.