Trang chủ » Clip ghi dấu ấn đám cưới 'Giáo sư Xoay'

Clip ghi dấu ấn đám cưới 'Giáo sư Xoay'

(Ngày đăng: 16-04-2013 10:15:39)
icon facebook   icon google plus  
Mở đầu clip cưới, chú rể Đinh Tiến Dũng và cô dâu Hồng Nga trở thành người dẫn chương trình, tự giới thiệu về đám cưới của mình.

Ngày 6/4 vừa qua, đám cưới của "Giáo sư" Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng đã diễn ra tại Hà Nội. Tiệc cưới trẻ trung, độc đáo của anh và cô dâu Hồng Nga khiến không ít người trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ. Mới đây, wedding planner của đôi uyên ương đã đưa ra một clip cưới đáng yêu, hài hước, kể chi tiết hơn về quá trình chuẩn bị cũng như niềm hạnh phúc của đôi uyên ương trong ngày cưới.

Mở màn, "Giáo sư" Xoay và cô dâu Hồng Nga trở thành người dẫn chương trình của một bản tin đặc biệt, tự giới thiệu về đám cưới của mình. Clip được dựng với phong cách trẻ trung, hình ảnh chau chuốt, ghi lại từ các chi tiết trang trí đẹp, tới những khoảnh khắc đáng nhớ của khách mời cũng như của cô dâu chú rể.

Không chỉ quan tâm tới chụp ảnh ngày cưới, mà nhiều cô dâu chú rể ngày nay cũng chú ý tới việc quay clip theo phong cách hiện đại, sáng tạo. Mỗi clip như một câu chuyện kể, thể hiện cá tính của cô dâu chú rể, đồng thời ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới. Với những khuôn hình động, nhiều cảm xúc, clip cưới dần trở thành một phần không thể thiếu trong đám cưới, để mỗi khi xem lại, cô dâu chú rể đều ghi nhớ về ngày trọng đại của mình.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đáng yêu của chú rể Cù Trọng Xoay và cô dâu Hồng Nga này:

 

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: