• Tâm sự
  • Chúc anh hạnh phúc hơn khi không có em

Chúc anh hạnh phúc hơn khi không có em

Xa anh là điều rất khó khăn, cả về vật chất cũng như tinh thần, nhưng em thật lòng xin lỗi anh. Tuy anh không đẹp, không cao, không trắng như bao đàn ông khác nhưng mong rằng anh sẽ tìm được người phụ nữ tốt hơn em về mọi mặt.

Anh à!

Không lẽ cuộc tình kéo dài gần 4 năm chỉ kết thúc đơn giản vậy sao? Em buồn anh nhiều lắm, đơn giản chỉ vì em đang thất nghiệp, vậy mà anh có thể buông những lời nói không suy nghĩ trước khi nói ra, làm em nghĩ rất nhiều.Trong tình yêu anh là người rất vô tư, không lãng mạn, không có những bó hoa vào ngày lễ cũng như đi chơi vào cuối tuần, nhưng em vẫn chấp nhận tất cả sự thiệt thòi đó để đến với anh. Em ao ước có được những ngày cuối tuần đi bên anh, nhận được những cánh hoa vào những dịp lễ nhưng sao khó vậy anh? Thậm tệ hơn là đã qua 4 năm nhưng ngày sinh nhật em anh cũng không nhớ. Em chỉ biết khóc thầm vào mỗi đêm cho vơi đi nỗi buồn thầm kín đó.

Em biết chắc rằng anh sẽ không bao giờ đọc được những dòng tâm sự này nhưng em cứ hy vọng anh sẽ đọc được nó. Em và anh đang giận nhau làm em buồn nhiều lắm anh à. Em yêu anh yêu nhiều, nhưng đôi khi muốn vứt bỏ tất cả vì chán chính gia đình anh. Có lẽ anh là người trong cuộc, anh sẽ hiểu rõ về điều đó phải không? Em không biết rằng lý trí có chiến thắng được con tim mình không nữa nhưng em sẽ thử và cố gắng.

Em biết giờ xa anh là một điều rất khó khăn cả về vật chất cũng như tinh thần, nhưng em thật lòng xin lỗi anh, xin lỗi rất nhiều. Tuy anh không đẹp, không cao, không trắng như bao đàn ông khác nhưng mong rằng anh sẽ tìm được người phụ nữ tốt hơn em về mọi mặt. Chúc anh hạnh phúc hơn khi không có em bên cạnh, yêu và nhớ mãi người yêu bé nhỏ của em.