• Chia sẻ
  • Chọn mua bánh xe đẩy hàng an toàn cao trong sử dụng

Chọn mua bánh xe đẩy hàng an toàn cao trong sử dụng

Nhằm giúp viện vận chuyển trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn mỗi doanh nghiệp cần chọn mua bánh xe đẩy hàng phù hợp, an toàn.

Bánh xe đẩy hàng là gì?

Bánh xe đẩy hàng được hiểu là một loại phụ kiện rất quan trọng ở mỗi chiếc xe đẩy. Nó không những giúp xe đẩy thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển mà còn giúp tốc độ vận chuyển nhanh hơn, qua đó năng cao năng xuất vận chuyển hàng hóa của mỗi doanh nghiệp, tăng doanh thu lợi nhuận.

Chọn mua bánh xe đẩy hàng an toàn cao trong sử dụng

Chọn mua bánh xe đẩy hàng an toàn cao trong sử dụng?

Để giúp doanh nghiệp có thể cảm thấy an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như khai thác triệt để công dụng của bánh xe đẩy thì khi chọn mua bánh xe đẩy, doanh nghiệp cần chú ý những yếu tố sau:

Tải trọng

Tải trọng chính là một trong những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua bánh xe đẩy hàng. Không những ảnh hưởng đến chuyển động lăn và xoay của bánh xe, tải trọng còn ảnh hưởng đến quá trình di chuyển. Do đó, khi tải trọng của hàng hóa vận chuyển càng lớn thì bạn cần chọn mua các loại bánh xe đẩy có đường kính lớn và bề mặt lớn và ngược lại.

Tình trạng sàn nhà (đường đi)

Tùy thuộc vào từng loại tình trạng của sàn nhà mà bạn có thể chọn lựa loại bánh xe đẩy thích hợp. Chẳng hạn nếu tình trạng sàn là trơn trượt và có gạch lót thì bạn nên chọn những loại bánh xe mà trong quá trình di chuyển không gây chợt xướt sàn nhà, trong đó bánh xe cao su là sự lựa chọn thích hợp nhất. Mặt khác đối với những môi trường có đầy vật cản, vết nứt thì phải lửa chọn các loai bánh xe có đường kính chắc chắn, đủ lớn để lăn qua được các vết nứt trên sàn nhà và không dễ bị hư hỏng khi di chuyển.

Môi trường làm việc

Mỗi loại bánh xe đẩy hàng được bày bán trên thị trường phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau. Chẳng hạn loại bánh xe được làm từ nhựa Nylon hay PU thường thích hợp với môi trường có acid, dầu nhớt, hóa chất hay độ ẩm. Còn loại bánh xe cao su thì thường chịu các môi trường này kém hơn, do đó nó rất dễ bị bào mòn nếu được chọn sử dụng.

Một vài yếu tố khác

Ngoài những yếu tố kể trên, suy cho cùng bạn cần cân nhắc để chọn chất liệu bánh xe phù hơp với tình trạng sàn, môi trường làm việc hay tải trọng. Đó  là những yếu tố chính mà bạn không thể bỏ qua, ngoài ra còn một vài yếu tố phụ có thể kể đến như là mẫu mã bánh xe và cách thiết kế bánh xe, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Nên mua bánh xe đẩy hàng ở đâu để bảo đảm an toàn trong sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp và chuyên bán các loại bánh xe đẩy hàng chất lượng, song chúng tôi là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Được thành lập vào năm 2011 và hơn 8 năm trên thị trường, chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng và đã không ngừng dừng lại việc nâng cao về sản phẩm chất lượng của mình cũng như giá cả để tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có thể chọn mua.

Ưu điểm khi mua bánh xe đẩy hàng ở đây đó chính là đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng để khách hàng có thể nắm vững hơn từng loại xe đẩy và bồi đắp thêm nhiều kiến thức hay ho. Đồng thời họ sẽ đưa ra gợi ý dành cho khách hàng của mình về loại bánh xe đẩy hàng tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng của từng cá nhân, nhờ đó tăng cao tuổi thọ cũng như năng xuất lao động.