Trang chủ »

Chọn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân sao cho phù hợp?

Chọn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân sao cho phù hợp?
(Ngày đăng: 14-04-2016 14:42:23)
Triệt lông chân không hề đơn giản như bạn nghĩ, với việc cạo hay waxing sẽ không thể nào tẩy lông triệt để được. Vì thế, tìm một cách tẩy lông phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Giá triệt lông tay chân nách

Quả thật là vậy, cách triệt lông chân thì có rất nhiều, nhưng đâu là cách tốt, chất lượng thì sẽ rất khó để xác định. Khi tìm hiểu xu hướng của chị em hiện nay, chắc rằng bạn sẽ có ngay những phương pháp triệt lông uy tín tốt và an toàn có thể tin tưởng. Triệt lông với phương pháp thiên nhiên đang rất được nhiều chị em sử dụng.

Tẩy lông chân tự nhiên bằng trà hoa cúc, mật ong, đá mài là những nguyên liệu đơn giản nhưng vẫn có thể tạo thành hỗn hợp triệt lông chân tự nhiên hiệu quả.

Lông tay lông chân nhiều khiến không ít bạn gái muộn phiền và tìm mọi biện pháp để loại bỏ chúng. Thị trường có nhiều loại kem tẩy lông hay sáp tẩy lông kém chất lượng khiến cho bạn khó lựa chọn, nếu chọn được loại kem tẩy lông tốt nhưng chưa chắc lại phù hợp với cơ địa của da có thể gây dị ứng, mẫn cảm. Lúc này hãy tìm đến những biện pháp tẩy lông chân tự nhiên tại nhà đơn giản.

Lông tay chân nhiều chứng tỏ là lượng hoóc-môn testosterone và andosgen phát triển nhiều trong cơ thể bạn. Để triệt tiêu hết những hoóc môn này là điều không thể và cũng không có biện pháp khắc phục bằng ăn uống, hấp thụ các dưỡng chất khác.

Dưới đây là cách tẩy lông chân tự nhiên bằng những nguyên liệu đơn giản như mật ong, trà hoa cúc, đá mài

Chuẩn bị nguyên liệu tẩy lông chân tự nhiên bằng mật ong, đường và chanh

Nguyên liệu:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

– 1 thìa canh mật ong

– 1 ít khăn bông cắt theo dạng dọc hay miếng gạc cotton dài

Đun sôi hỗn hợp trên cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu nâu vàng và có sự kết dính, mịn rồi bắc ra và để nguội, bạn thử một ít lên da tay, nhiệt độ tầm 40 độ C là thích hợp cho việc wax lông.

Dùng thìa gỗ quết một lớp dung dịch lên vùng muốn triệt lông chân tự nhiên, dùng khăn hay miếng gạc miết lên vùng da đó rồi giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lông lau sạch với nước ấm.

Đây là cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà hiệu quả và không kích ứng da cho bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách và chịu đau một chút thì hiệu quả sẽ ngăn được lông mọc lại trong vòng 3 đến 4 tuần.

Tẩy lông chân tự nhiên tại nhà với trà hoa cúc

Nguyên liệu:

– ½ cốc nước lọc

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi

– Nước cốt 1 quả chanh

– ½ chén trà hoa cúc

Khử trùng nước lọc bằng cách đun sôi, sau đó đun nhỏ lửa và thêm các nguyên liệu vào, quấy đều hỗn hợp, khi dung dịch sôi và bắt đầu nổi bong bóng màu nâu vàng mật kết dính mịn thì tắt bếp.

Cách sử dụng giống như cách triệt lông chân tự nhiên bằng đường, mật ong, chanh ở trên

Tẩy lông chân tự nhiên bằng đá mài

Sử dụng đá mài cho những người có lông mềm, mỏng và yếu. Đây là phương pháp được sử dụng từ thời xưa nhằm giúp loại bỏ tế bào chết và giúp tuần hoàn máu.

Tất cả việc bạn phải làm là nhúng ẩm đá mài và xoa tròn với lực vừa phải lên da để lấy đi những nang lông.