• Mẹ & Bé
  • Cho trẻ dạo phố với mẹ cùng chiếc xe đẩy BIB

Cho trẻ dạo phố với mẹ cùng chiếc xe đẩy BIB

Bạn muốn mua một chiếc xe đẩy em bé cho trẻ để có thể cùng bạn dạo phố vào mỗi buổi chiều mà không cần phải ẩm trên tay trong suốt quá trình đi dạo đó, vậy hãy để xe đẩy BIB cùng đồng hành với mẹ và bé trên mọi con đường.

Xe đẩy BIB là thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc và là dòng xe đẩy em bé được người sử dụng qua rồi đánh giá khá cao và cũng là dòng xe đẩy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn cho trẻ khi mang theo đi dọa phố cùng với mẹ.

Với dòng xe đẩy BIB này bạn sẽ có một buổi dạo phố thật thoải mái và vui vẻ, xe đẩy này được thiết khá bắt mắt và không kém phần thu hút với vẻ ngoài rực rỡ, dòng xe đẩy này cũng được thiết kế giống với các điểm nổi bật của các dòng xe đẩy khác. Xe đẩy này cũng có khung xe được làm bằng nhôm nên mang lại cho xe trọng lượng nhẹ nên khi lựa chọn xe đẩy này bạn có thể mang theo khi đi xa và đặc biệt sử dụng khi đi dạo phố thì đây là dòng xe lý tưởng không thể bỏ qua.

xe đẩy em bé

Với mái che rộng được làm bằng vải có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng mặt trời và các tác nhân có thể gây hại cho trẻ với thiết kế này mang lại cho bé cảm giác thoải mái và không bị ngộp khi nằm trong xe quá lâu. Lưng xe và ghế được làm bằng đệm thoáng mát có thể mang lại cho trẻ cảm giác êm dịu khi sử dụng và có thể thay đổi tư thế với các góc độ một cách dễ dàng để phù hợp với trẻ.

Xe đẩy được thiết kế với một tông màu chủ đạo tạo sự nổi bật nên mẹ có thể lựa cho trẻ một chiếc xe đẩy phù hợp, xe còn có thiết kế bàn ăn có gắn thêm đồ chơi ngộ nghĩnh dáng yêu cho trẻ mang lại cảm giác không bị nhàm chán khi trẻ nằm và có thể giúp trẻ ăn nhanh hơn khi ngồi trong xe đẩy.

Với thiết kế hai phanh sau chắc chắn mang lại cho trẻ một cảm an toàn và mẹ cũng yên tâm khi cho trẻ sử dụng đây là dòng xe đẩy hợp lý nhất mà mẹ nên lựa chọn cho trẻ khi đi dạo với mình.