Trang chủ »

Chia sẽ bí quyết trị sẹo rỗ bằng tỏi hiệu quả

Chia sẽ bí quyết trị sẹo rỗ bằng tỏi hiệu quả
(Ngày đăng: 26-02-2018 16:31:53)
Những mẹo vặt điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ từ thiên nhiên thường được khá nhiều người ứng dụng, bởi chúng đơn giản, dễ thực hiện, lại an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe của con người. Một trong những cách điều trị sẹo lõm từ thiên nhiên mà các bạn nên biết chính là bí quyết điều trị sẹo lõm bằng tỏi hiệu quả.

Chia sẽ bí quyết trị sẹo rỗ bằng tỏi hiệu quả

Sở dĩ, tỏi được xem là phương pháp điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ hiệu quả, bởi trong tỏi có chứa một hàm lượng lớn thành phần benyol peroxide, một trong những thành phần thiết yếu có trong rất nhiều những loại thuốc điều trị sẹo, điều trị mụn. Vì vậy, thay vì sử dụng những loại thuốc điều trị sẹo trên thị trường, nhiều người lại ứng dụng cách điều trị sẹo lõm bằng tỏi để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Để thực hiện cách điều lăn kim bằng tỏi, các bạn có thể sử dụng tỏi đề chà lên vùng da bị sẹo, hoặc kết hợp sử dụng nước ép của tỏi và chanh tươi, dầu ô liu để thoa lên vùng da bị sẹo. Thực hiện cách trị sẹo lõm bằng tỏi thường xuyên, các bạn sẽ dần dần nhận thấy những vết sẹo lõm trên da sẽ mờ dần đi, trả lại cho các bạn một làn da mịn màng, trắng sáng, sạch sẹo tươi trẻ.