Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Bán quần áo online: Máu và nước mắt

  Bán quần áo online: Máu và nước mắt

  Ngọc Anh như phát điên khi biết ảnh và số điện thoại của cô bị đăng tải trên một trang web sex.
 • Sẽ có thêm cú sốc thu phí OTT?

  Sẽ có thêm cú sốc thu phí OTT?

  Các nhà mạng sẽ không dám công khai chặn OTT vì Thứ trưởng Bộ TTTT Lê Nam Thắng đã từng bác phương án này: “Đây là một thành tựu khoa học công nghệ, đem lại lợi ích cho người dùng, người dùng phải được hưởng lợi”. Tuy...
 • Hoá chất độc hại, có ai quản lý?

  Hoá chất độc hại, có ai quản lý?

  Từ vùng ven đến trung tâm thành phố, chỉ cần có nhu cầu sẽ được bán từ gia vị các loại đến hóa mỹ phẩm đóng trong bao ni lông, chai nhựa, can nhựa đủ kích cỡ, không nhãn mác, không nguồn gốc...
 • Hà Giang mùa cúc dại

  Hà Giang mùa cúc dại

  Cuối thu, khi những vệt nắng vàng ấm áp vẫn còn vương trên mọi ngả, chúng tôi lại hối hả lên đường theo tiếng gọi "Hà Giang".
 • Lời phán của nhà ngoại cảm tìm xác bị phi tang

  Lời phán của nhà ngoại cảm tìm xác bị phi tang

  Anh ta dùng máu lưỡi thấm lên chiếc khăn rồi vứt xuống sông, nói để “triệu hồn nạn nhân".
 • 9 bước cài đặt thiết bị định vị cho xe máy

  9 bước cài đặt thiết bị định vị cho xe máy

  Ngày nay công nghệ thiết bị định vị được sử dụng rộng rãi để phòng chống trộm cắp xe máy, laptop, điện thoại... Ưu điểm của thiết bị định vị là bạn sẽ giám sát chiếc xe máy của mình 24/24.
 • Độc chiêu mới của dân buôn sim VIP

  Độc chiêu mới của dân buôn sim VIP

  “Anh em, ai muốn ‘một phát san bằng tất cả” với 09xx186789 thì pm nào”, Nguyễn Đức Hùng dõng dạc rao số VIP bằng status thoại trên Zalo page
 • Hoàng tử William lần đầu phong tước hiệp sĩ

  Hoàng tử William lần đầu phong tước hiệp sĩ

  Hoàng tử William, Công tước Cambridge, lần đầu chủ trì một lễ phong tước hiệp sĩ hôm 17-10, theo yêu cầu của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.
 • Sân bay Long Thành: Khó đạt mục tiêu trung chuyển

  Sân bay Long Thành: Khó đạt mục tiêu trung chuyển

  Sân bay Long Thành được xây dựng với mục tiêu trở thành sân bay trung chuyển trong khu vực Đông Nam Á nhưng nó có gì hấp dẫn để lôi kéo các hãng hàng không?
 • Những tiêu chí để đánh giá thiết vị định vị

  Những tiêu chí để đánh giá thiết vị định vị

  Thiết bị định vị ngày càng phổ biến hơn trong đời sống của người dân, nhất là với những chủ nhân của những chiếc xe máy đắt tiền. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn boăn khoăn là làm cách nào để đánh giá thiết bị định vị...
 • Các nguyên tắc để đánh giá sim số đẹp

  Các nguyên tắc để đánh giá sim số đẹp

  Theo như nhiều người cho rằng, 3 chìm 7 nổi 9 lênh đênh tương ứng là số 7 là số đẹp. Nhưng theo phong thủy thì có rất nhiều cách để đánh giá sim số đẹp.
 • Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

  Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

  Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Khách bay tới Quảng Bình tăng mạnh

  Khách bay tới Quảng Bình tăng mạnh

  Trước giờ an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại quê nhà, lượng khách từ các ngả bay tới Quảng Bình tăng vọt, Vietnam Airlines phải đổi máy bay lớn, tăng chuyến phục vụ.
 • Phản đối chặt cây, 2 phụ nữ leo lên cây nhai bánh mì

  Phản đối chặt cây, 2 phụ nữ leo lên cây nhai bánh mì

  Không đồng tình với việc tiến hành chặt bỏ cây xanh có dấu hiệu mục ruỗng, tiềm ẩn nguy cơ gẫy cành và bật gốc, 2 phụ nữ luống tuổi tại Hà Nội đã trèo lên cây, ngồi vắt vẻo... nhai bánh mì, uống nước.
 • Tại sao thiết bị định vị bị mất tín hiệu?

  Tại sao thiết bị định vị bị mất tín hiệu?

  Thời gian gần đây, thiết bị định vị được đưa vào sử dụng để quản lý phương tiện giao thông, dẫn đường cho ô tô, giải quyết nhiều bài toán quản lý cho các doanh nghiệp...
 • Bánh kẹo, bia rượu lậu chuẩn bị đón Tết

  Bánh kẹo, bia rượu lậu chuẩn bị đón Tết

  Ông Phan Hoàn Kiếm, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (CC QLTT) TP.HCM, nhận định: Từ nay đến Tết Nguyên đán, thị trường hàng hóa sẽ tiêu thụ mạnh vào dịp các ngày lễ, Tết dương lịch, đồng thời việc dự trữ hàng hóa...
 • Máy tập cơ bụng siêu đánh tan mỡ bụng chỉ 15 phút mỗi ngày

  Máy tập cơ bụng siêu đánh tan mỡ bụng chỉ 15 phút mỗi ngày

  Một điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy: tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì ở Việt Nam lên đến 5,6% một điều đang báo động bởi béo phì có thể dấn đến nhiều yếu tố gây mắc bệnh nhất là bệnh về tim mạch, tiểu...
 • Tàu cá sẽ được gắn thiết bị định vị, máy liên lạc

  Tàu cá sẽ được gắn thiết bị định vị, máy liên lạc

  Mới đây, tỉnh Quảng Ngãi đã đầu tư hơn 11,5 tỷ để gắn thiết bị định vị, máy thông tin liên lạc cho các tàu cá nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn tàu đánh bắt xa bờ.
 • Nhờ thiết bị định vị, tóm gọn kẻ cắp

  Nhờ thiết bị định vị, tóm gọn kẻ cắp

  Chiết SHi bỗng nhiên không cánh mà bay, tuy nhiên chủ nhân của nó là anh Nguyễn Văn Thịnh bật ngay thiết bị định vị, phối hợp với công an để tóm gọn kẻ cắp.
 • Giải bài toán xả rác nơi công cộng – Cần đầu tư xe gom rác

  Giải bài toán xả rác nơi công cộng – Cần đầu tư xe gom rác

  Việc xả rác ra nơi công cộng đã thành thói quen của mọi người. Do đó đi đến đâu cũng thấy tình trạng xả rác bừa bải nhất là tại các chợ truyền thống.