Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Cách diệt chuột cống bằng thuốc klerat

  Cách diệt chuột cống bằng thuốc klerat

  Diệt chuột cống là một vấn đề không hề đơn giản vì sức khoẻ, tuổi thọ và khả năng miễn dịch của loại chuột cống cực kì mạnh. Đã vậy loại chuột cống lai mang trên mình rất nhiều loại bệnh tất nguy hiểm cho con người....
 • Có nên tìm cách diệt chuột cống bằng hoá chất

  Có nên tìm cách diệt chuột cống bằng hoá chất

  Chuột cống là mầm mống nguy hiểm tới con người, để có thế diệt cống có rất nhiều cách khác nhau nhưng trong đó có một cách là sử dụng hoá chất độc hại để diệt tận gốc chuốt cống. Liệu cách diệt này có nên sử dụng mà...
 • Những cách diệt và bắt chuột cống hiện nay

  Những cách diệt và bắt chuột cống hiện nay

  Không giống như những con chuột thường thấy trong nhà, những con chuột cống có chỉ số thông minh cao hơn, to hơn và khoẻ hơn. Để bắt được chuột cống thì bạn không thể dùng những cách diệt thông thường như chuột trong nhà.
 • Loại xe đẩy hàng mới được ưa chuộng nhất

  Loại xe đẩy hàng mới được ưa chuộng nhất

  Nếu như trước đây, con người phải tốn rất nhiều công sức để phân loại và vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm cần thiết rất khó khăn, tốn nhiều công sức và chi phí, thì hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng đã nhanh...
 • Đặc điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

  Đặc điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

  Bên cạnh xe đẩy hàng 2 bánh thì những loại xe đẩy hàng 4 bánh cũng được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây, một vài thông tin cụ thể sẽ giúp bạn có thêm sự chọn lựa phù hợp.
 • Luồng ánh sáng ổn định vượt trội từ đèn Led Philips

  Luồng ánh sáng ổn định vượt trội từ đèn Led Philips

  Với thiết kế có độ quang thông cao, đèn Led Philips đảm bảo sự chiếu sáng ổn định, khiến gia chủ có cảm giác yên tâm và giảm thiểu những ảnh hưởng xấu tác động đến mắt người dùng.
 • Những hành vi táo tợn của cướp biển vùng Đông Nam Á

  Những hành vi táo tợn của cướp biển vùng Đông Nam Á

  Cướp biển thuộc vùng biển Đông Nam Á luôn là một nỗi ám ảnh lớn của ngành vận tải đường biển trên toàn thế giới, cướp biển ở đây không chỉ táo tợn hung hãn mà còn cực kì tinh vi khiến cho những chuyến hàng đi qua đây có...
 • Cùng đèn Led Philips thiết kế không gian

  Cùng đèn Led Philips thiết kế không gian

  Sản phẩm đèn Led không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng, trang trí mà còn là giải pháp trong việc thiết kế cho không gian nhà ở của bạn luôn có cảm giác thoáng đãng, rộng rãi chưa từng có bởi dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống.
 • Ý nghĩa của website bán máy làm đẹp da

  Ý nghĩa của website bán máy làm đẹp da

  Không chỉ các lĩnh vực như điện tử, máy móc hay các linh kiện công nghiệp mà các sản phẩm làm đẹp như máy làm đẹp da, mỹ phẩm, dược phẩm cũng đang có xu hướng kinh doanh trực tuyến thông qua các website bán hàng chuyên nghiệp ngày...
 • Đơn vị thiết kế website khu du lịch dìn ký đảm bảo chất lượng

  Đơn vị thiết kế website khu du lịch dìn ký đảm bảo chất lượng

  Thiết kế website để quảng bá khu du lịch dìn ký, nhằm thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách du lịch là một xu hướng kinh doanh được các công ty du lịch đặc biệt quan tâm và chú trọng trong thời gian gần đây.
 • Tăng mạnh nhu cầu sở hữu website bán IC điện thoại

  Tăng mạnh nhu cầu sở hữu website bán IC điện thoại

  Trong những năm gần đây, thị trường trong nước có nhiều dấu mốc quang trọng, đánh dấu sự phát triển của nền kinh tế và hoạt động mua bán online, nổi bật nhất vẫn là sự xuất hiện của nhiều website bán hàng IC điện thoại.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp thẩm định giá ra sao?

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp thẩm định giá ra sao?

  Bạn đang có nhu cầu thàn lập doanh nghiệp thẩm định giá, đấu giá nhưng không biết hồ sơ cần có gì, thủ tục thành lập doanh nghiệp thẩm định giá ra sao?
 • Bán hàng máy đo công suất quang dễ dàng hơn nếu có website

  Bán hàng máy đo công suất quang dễ dàng hơn nếu có website

  Với một số sản phẩm không phải là hàng thiết yếu tiêu dùng hàng ngày thì việc bán hàng khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi các doanh nghiệp nên thiết kế website để bán hàng hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Sử dụng lồng thép để nuôi thỏ

  Sử dụng lồng thép để nuôi thỏ

  Nếu việc nuôi thỏ của bạn đang gặp khó khăn trong việc nên sử dụng loại lồng gì để nuôi chúng thì lồng thép là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho bạn. Đảm bảo những con thỏ được nuôi trong lồng thép sẽ phát triển...
 • Bán hàng ăn qua mạng thành công với website bán hàng

  Bán hàng ăn qua mạng thành công với website bán hàng

  Xu hướng bán hàng thức ăn trực tuyến đang ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay, nhất là khi mà nhu cầu sử dụng tại chỗ thay vì phải ra ngoài nhiều hơn, vì thế mà các website bán hàng kinh doanh các sản phẩm thức ăn ngày càng...
 • Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những gì, chủ đầu tư phải chuẩn bị những giấy tờ gì là vấn đề được nhiều người đang có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân quan tâm.
 • Cẩn thận với đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường

  Cẩn thận với đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường

  Các bậc phụ huynh có con trẻ, đặc biệt là các bé đang trong độ tuối học cấp 1 hoặc cấp 2 thì nên cần thận và dặn dò con với những đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường.
 • Các loại xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng ở đâu?

  Các loại xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng ở đâu?

  Thông thường, khi nói tới xe đẩy hàng thì nhiều người nghĩ tới xe đẩy hàng 4 bánh hoặc 3 bánh, chứ nói về loại xe đẩy hàng 2 bánh thì ít người biết tới. Vậy những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh thường được sử dụng ở đâu?
 • Xây dựng đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Xây dựng đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân là một yếu tố quan trọng trước khi chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân. Cá nhân chủ doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng cho doanh nghiệp mình một đề án cụ thể, rõ ràng và có định...
 • Ba việc nên làm sau khi thành lập doanh nghiệp xong

  Ba việc nên làm sau khi thành lập doanh nghiệp xong

  Sau khi thành lạp doanh nghiệp xong và đã có giấy phép kinh doanh trên tay thì bạn nên thực hiện 3 việc quan trọng sau đây để có thể tránh được các rủi ro và tiền bạc không nên có.