Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Các đối thủ mạnh của máy đầm cóc

  Các đối thủ mạnh của máy đầm cóc

  Tùy theo qui mô công trình, những yêu cầu kĩ thuật và điều kiện cho phép mà các nhà thầu xây dựng sử dụng những loại máy đầm phù hợp. Bên cạnh máy đầm cóc thì còn có nhiều loại máy khác như xe lu dắt tay, máy đầm dùi, mấy đầm...
 • Quy trình kiểm định cần trục được diễn ra như thế nào?

  Quy trình kiểm định cần trục được diễn ra như thế nào?

  Bên cạnh những yếu tố như đơn vị kiểm tra, giá thành, thời gian thì quy trình kiểm định cần trục cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy đối với một thiết bị có hình dáng và khối lượng lớn như cần...
 • Vận chuyển hàng đi Dubai đã tạo ra sức hút lớn

  Vận chuyển hàng đi Dubai đã tạo ra sức hút lớn

  Sự ra đời của nhiều loại hình dịch vụ trên thế giới đã nhanh chóng làm cho sự vận chuyển hàng hóa đi Dubai ngày càng tạo nên nhiều sức hút trong xã hội.
 • Chuyển hàng đi Đan Mạch như thế nào?

  Chuyển hàng đi Đan Mạch như thế nào?

  Ngày nay, việc trao đổi và buôn bán giữa các nước trên thế giới thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, hàng hóa mỗi quốc gia trở nên đa dạng. Vậy việc chuyển hàng đi Đan Mạch hiện nay được nhiều người quan tâm.
 • 17 năm và 25.000 giờ sử dụng đó là điều đèn led Philips làm được

  17 năm và 25.000 giờ sử dụng đó là điều đèn led Philips làm được

  Bài viết này sẽ cho bạn thấy những ưu điểm vượt trội mà đèn led Philips mang đến cho người tiêu dùng, một trong những ưu điểm ấy chính là đèn led Philips có thể sử dụng đến gần 20 năm với số giờ chiếu sáng khoảng 25.000 giờ.
 • Nên mua máy gặt đập liên hợp đâu cho chất lượng?

  Nên mua máy gặt đập liên hợp đâu cho chất lượng?

  Trong những năm gần đây nhà nước cũng tạo nhiều chính sách trong việc đưa có giới hóa vào ứng dụng trong nông nghiệp nhằm mang lại lợi ích cho những người dân lao động, đặc biệt trong những năm thu hoạch ngày nay người ta cũng đa...
 • Bayer thuốc diệt côn trùng hiệu quả

  Bayer thuốc diệt côn trùng hiệu quả

  Bayer là một trong những thuốc diệt côn trùng uy tín tại thành phố, là nhà phân phối thuốc diệt nhiều loại côn trùng chính hãng số 1 của cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam.
 • Thuốc diệt côn trùng hiệu quả lâu dài nhất

  Thuốc diệt côn trùng hiệu quả lâu dài nhất

  Có khá nhiều các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để phân biệt được các loại thuốc mang lại hiệu quả cao, cho hiệu quả lâu dài mà vẫn an toàn cho sức khỏe của chúng ta?
 • Cảnh giác với dịch vụ diệt côn trùng

  Cảnh giác với dịch vụ diệt côn trùng

  Trong vài năm trở lại đây, vào mùa hè, ở một số huyện ngoại thành Hà Nội thường xuất hiện một số nhóm người tự nhận là nhân viên dịch vụ diệt côn trùng của các Sở Y tế hoặc phòng y tế các quận, huyện đến chào mời...
 • Giả cán bộ y tế, lừa đảo bán thuốc diệt côn trùng

  Giả cán bộ y tế, lừa đảo bán thuốc diệt côn trùng

  Lấy danh nghĩa là cán bộ y tế đang đi phòng chống bệnh, Quyết và Thơm lừa nhiều hộ dân mua thuốc diệt côn trùng, yêu cầu nộp lệ phí.
 • Diệt côn trùng với các thiết bị hiện đại nhất

  Diệt côn trùng với các thiết bị hiện đại nhất

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đến từ các nước phát triển, dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi ngày càng phát triển và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ đông...
 • Diệt Côn Trùng

  Diệt Côn Trùng

  Diệt côn trùng T&C với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lý Diệt các loại Côn trùng gây hại: Ruồi - Muỗi - Kiến - Gián - Chuột...dễ gây nhiễm bệnh và ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.
 • Diệt côn trùng trong nhà

  Diệt côn trùng trong nhà

  Để diệt côn trùng trong nhà, không đơn giản là dùng băng phiến, thậm chí là không nên dùng vì mùi hắc của băng phiến lan tỏa khắp nhà. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm không mùi dưới dạng những gói nhỏ, đặt trên giá hoặc treo...
 • Đèn Led 3W DA-B502 Duhal

  Đèn Led 3W DA-B502 Duhal

  Đèn Led 3W DA-B502 Duhal giải pháp làm nổi bật không gian với chi phí thấp, quá đơn giản mà hiệu quả.
 • Địa chỉ bán lồng thép online đáng tin cậy

  Địa chỉ bán lồng thép online đáng tin cậy

  Mua hàng online thường có khá nhiều rủi ro, mặc dù nó khá tiện lợi. Thế nên để an toàn thì nhiều người vẫn thường tìm đến những nơi bán hàng đáng tin cậy để có được sản phẩm chất lượng.
 • Website chăm sóc sắc đẹp của Saigon Hitech

  Website chăm sóc sắc đẹp của Saigon Hitech

  Với việc các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đồng loạt xuất hiện ngoài thị trường, điều này sẽ tạo ra một sự cạnh tranh không hề nhỏ chút nào. Sẽ rất tốt khi một đơn vị có được website riêng cho hoạt động của mình.
 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ và niềm vui của tôi

  Chuyển phát nhanh đi Mỹ và niềm vui của tôi

  Đã bao giờ bạn mong mỏi một món quà từ người thân của mình ở một đất nước xa xôi gửi tới chưa, đó là một điều thực sự rất tuyệt vời đối với mỗi một người và tôi là một người may mắn khi đã từng được trải qua...
 • Cửa hàng bán bóng đèn Philips ở Bình Thạnh

  Cửa hàng bán bóng đèn Philips ở Bình Thạnh

  Chọn một cửa hàng chuyên bán bòng đèn led Philips ở Bình Thạnh sẽ tiện cho mỗi cá nhân hơn, không cần phải di chuyển đâu xa xôi làm mất thời gian, cũng lại có được sản phẩm mình đang cần.
 • Bóng đèn led 1m2 Philips Master Led Tube 16W/865 T8

  Bóng đèn led 1m2 Philips Master Led Tube 16W/865 T8

  Bóng đèn led 1m2 Philips Master Led Tube 16W/865 T8 dòng led tuýp được cải tiến tiết giảm công suất từ 18W đạt hiệu suất tương đương.
 • Tính an toàn khi sử dụng đèn Led Philips

  Tính an toàn khi sử dụng đèn Led Philips

  Không chỉ có thể tiết kiệm điện, tuổi thọ cao mà đèn Led Philips còn rất an toàn khi sử dụng và có khả năng bảo vệ môi trường hơn những loại đèn chiếu sáng trước đây. Để nắm được cụ thể hơn đặc điểm nổi bật này, bài...