Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Kiểm định cần trục như thế nào là hiệu quả nhất?

  Kiểm định cần trục như thế nào là hiệu quả nhất?

  Xã hội ngày càng hiện đại thì việc kiểm định cần trục càng nắm giữ vai trò quan trọng. Nhưng làm thế nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất mới đang là vấn đề mà mọi người quan tâm tới?
 • Tại sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Ở các doanh nghiệp sản xuất đang có sử dụng nồi hơi, tại sao kiểm định trên thiết bị này cần được ưu tiên thực hiện. Muốn tìm câu trả lời, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc mà mình đang có.
 • Sự phát triển của dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Sự phát triển của dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Khi mà các vụ tại nạn lao động có liên quan tới nồi hơi ngày một nhiều, điều này buộc những dịch vụ kiểm định an toàn phải ra đời và giải quyết thực trạng đó, giúp tạo nên một môi trường làm việc an toàn ở các doanh nghiệp.
 • Tại sao phải kiểm định cầu trục phổ cập như hiện nay?

  Tại sao phải kiểm định cầu trục phổ cập như hiện nay?

  Nhìn vào các dịch vụ đang cung cấp ra thị trường hiện giờ, chung ta có thể nhận thấy được sự phổ biến trong kiểm định cần trục, nó là xu thế tất yếu để giúp tạo ra một môi trường lao động an toàn.
 • Những yêu cầu cơ bản khi kiểm định cầu trục

  Những yêu cầu cơ bản khi kiểm định cầu trục

  Thời đại thay đổi đã keo theo xu hướng kiểm định cần trục tăng mạnh. Tồn tại những yều cầu cơ bản cho chính các đơn vị khi tiền hành làm việc này, nó đảm bảo việc đánh giá sẽ đưa ra kết quả một cách chuẩn xác nhất.
 • Nguyhại tiềm ẩnkhi chủ quan trong kiểm định cần trục

  Nguyhại tiềm ẩnkhi chủ quan trong kiểm định cần trục

  Vì những lý do khác nhau mà nhiều đơn vị vẫn còn khá chủ quan trong khâu kiểm định cần trục, không thực hiện theo định kỳ hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của nơi không ra gì. Chính từ đó sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại không...
 • Kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Hiện nay cần trục tháp đã được đưa vào ứng dụng thực tế rất rộng rãi, vấn đề kiểm định trên loại thiết bị tiên tiến này cũng nhận được nhiều sự tò mò nơi mọi người, nó sẽ được diễn ra như thế nào?
 • Quy trình kiểm định cho nồi hơi công nghiệp

  Quy trình kiểm định cho nồi hơi công nghiệp

  Những bước mà người ta thực hiện trong lúc kiểm định nồi hơi công nghiệp được gọi là quy định. Dữ liệu thu thập được, kết quả đánh giá sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đây.
 • Kiểm định cần trục là sự bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định cần trục là sự bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định cần trục là quá trình kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động của thiết bị. Hiểu theo cách khác, thực hiện công việc này cũng giống như bảo dưỡng và kịp thời phát hiện vấn đề trên đó và khắc phục.
 • Những điều kiện trong kiểm định cầu trục

  Những điều kiện trong kiểm định cầu trục

  Theo như chia sẻ của các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khi tiến hành kiểm định cầu trục thì cần phải tuân thủ những điều kiện rõ rệt, nó là yếu tố quyết định mọi thứ sẽ diễn ra tốt và đảm bảo.
 • Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiến thức về cầu trục với nhiều người vẫn còn khá mới mẽ, trong đó người ta thường không biết trong trường hợp nào sẽ cần làm việc này trước khi có bất kỳ quyế định nào.
 • Kiểm định cần trục công nghiệp giúp an toàn lao động

  Kiểm định cần trục công nghiệp giúp an toàn lao động

  Ở một số nơi các thiết bị hiện đại như cầu trục công nghiệp vẫn đang được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Nhằm đảm bảo công tác đảm bảo an toàn lao động được tốt nhất, công việc kiểm định là không thể bỏ qua.
 • Quá trình kiểm định nồi hơi có cần theo tiêu chuẩn nào không?

  Quá trình kiểm định nồi hơi có cần theo tiêu chuẩn nào không?

  Ai cũng hiểu kiểm định cho nồi hơi đòi hỏi rất nhiều ở chuyên môn, nhưng không biết nó có cần phải dựa theo tiêu chuẩn nào không? Để biết thêm về vấn đề này, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở bên dưới đây.
 • Nồi hơi sau một thời gian không sử dụng phải kiểm định lại

  Nồi hơi sau một thời gian không sử dụng phải kiểm định lại

  Tình trạng nồi hơi bị bỏ lâu được đưa vào vận hành lại không thiếu. Nhưng trong trường hợp này, đơn vị sử dụng cần tiến hành kiểm định lại thiết bị, nó sẽ giúp kiểm tra và đảm bảo thiết bị còn hoạt động tốt.
 • kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Dù đã có khá nhiều các quy định liên quan tới kiểm định cầu trục được ban hành, thế nhưng một số đơn vị đang sử dụng thiết bị này khá tò mò không biết việc làm này có thật sự cần thiết ở thời điểm hiện tại?
 • Hậu quả khi kiểm định cần trục chưa tốt

  Hậu quả khi kiểm định cần trục chưa tốt

  Một thực tế không thể thừa nhận là hiện nay, việc kiểm định cần trục ở nhiều đơn vị chưa được chú trọng và đạt kết quả tốt nhất. Chính vì điều đó đã gây ra nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được.
 • Chi phí kiểm định cần trục như thế nào?

  Chi phí kiểm định cần trục như thế nào?

  Đi kèm với việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ chất lượng, chi phí cho khâu kiểm định cần trục được đưa ra hiện giờ cũng là thông tin mà nhiều người rất muốn biết và đang tìm hiểu.
 • Những yêu cầu của đơn vị kiểm định nồi hơi

  Những yêu cầu của đơn vị kiểm định nồi hơi

  Tuy có nhiều cái tên bên ngoài, nhưng muốn tìm được một địa chỉ có dịch vụ kiểm định nồi hơi tốt không hề đơn giản. Có những yêu cầu mà người ta sẽ đưa ra trong lúc tìm kiểm một nơi cho nhu cầu của mình.
 • Kiểm định cầu trục nâng cao an toàn lao động

  Kiểm định cầu trục nâng cao an toàn lao động

  Một môi trường làm việc thường xuyên đưa vào sử dụng cầu trục để di chuyển hàng hóa, thực hiện công tác kiểm định thường xuyên sẽ giúp tạo ra một nơi làm việc an toàn, hạn chế tối đa những tai nạn không may có thể xảy đến.
 • Cần trục có cần phải kiểm định lần đầu hay không?

  Cần trục có cần phải kiểm định lần đầu hay không?

  Cần trục sau khi được mua về và chuẩn bị đưa vào vận hành, khâu kiểm định trước khi thiết bị được sử dụng có thật sự cần thiết? Đây đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm tới ở thời điểm hiện tại.