Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Nguyhại tiềm ẩnkhi chủ quan trong kiểm định cần trục

  Nguyhại tiềm ẩnkhi chủ quan trong kiểm định cần trục

  Vì những lý do khác nhau mà nhiều đơn vị vẫn còn khá chủ quan trong khâu kiểm định cần trục, không thực hiện theo định kỳ hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của nơi không ra gì. Chính từ đó sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại không...
 • Kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Hiện nay cần trục tháp đã được đưa vào ứng dụng thực tế rất rộng rãi, vấn đề kiểm định trên loại thiết bị tiên tiến này cũng nhận được nhiều sự tò mò nơi mọi người, nó sẽ được diễn ra như thế nào?
 • Quy trình kiểm định cho nồi hơi công nghiệp

  Quy trình kiểm định cho nồi hơi công nghiệp

  Những bước mà người ta thực hiện trong lúc kiểm định nồi hơi công nghiệp được gọi là quy định. Dữ liệu thu thập được, kết quả đánh giá sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đây.
 • Kiểm định cần trục là sự bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định cần trục là sự bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định cần trục là quá trình kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động của thiết bị. Hiểu theo cách khác, thực hiện công việc này cũng giống như bảo dưỡng và kịp thời phát hiện vấn đề trên đó và khắc phục.
 • Những điều kiện trong kiểm định cầu trục

  Những điều kiện trong kiểm định cầu trục

  Theo như chia sẻ của các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khi tiến hành kiểm định cầu trục thì cần phải tuân thủ những điều kiện rõ rệt, nó là yếu tố quyết định mọi thứ sẽ diễn ra tốt và đảm bảo.
 • Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiến thức về cầu trục với nhiều người vẫn còn khá mới mẽ, trong đó người ta thường không biết trong trường hợp nào sẽ cần làm việc này trước khi có bất kỳ quyế định nào.
 • Kiểm định cần trục công nghiệp giúp an toàn lao động

  Kiểm định cần trục công nghiệp giúp an toàn lao động

  Ở một số nơi các thiết bị hiện đại như cầu trục công nghiệp vẫn đang được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Nhằm đảm bảo công tác đảm bảo an toàn lao động được tốt nhất, công việc kiểm định là không thể bỏ qua.
 • Quá trình kiểm định nồi hơi có cần theo tiêu chuẩn nào không?

  Quá trình kiểm định nồi hơi có cần theo tiêu chuẩn nào không?

  Ai cũng hiểu kiểm định cho nồi hơi đòi hỏi rất nhiều ở chuyên môn, nhưng không biết nó có cần phải dựa theo tiêu chuẩn nào không? Để biết thêm về vấn đề này, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở bên dưới đây.
 • Nồi hơi sau một thời gian không sử dụng phải kiểm định lại

  Nồi hơi sau một thời gian không sử dụng phải kiểm định lại

  Tình trạng nồi hơi bị bỏ lâu được đưa vào vận hành lại không thiếu. Nhưng trong trường hợp này, đơn vị sử dụng cần tiến hành kiểm định lại thiết bị, nó sẽ giúp kiểm tra và đảm bảo thiết bị còn hoạt động tốt.
 • kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Dù đã có khá nhiều các quy định liên quan tới kiểm định cầu trục được ban hành, thế nhưng một số đơn vị đang sử dụng thiết bị này khá tò mò không biết việc làm này có thật sự cần thiết ở thời điểm hiện tại?
 • Hậu quả khi kiểm định cần trục chưa tốt

  Hậu quả khi kiểm định cần trục chưa tốt

  Một thực tế không thể thừa nhận là hiện nay, việc kiểm định cần trục ở nhiều đơn vị chưa được chú trọng và đạt kết quả tốt nhất. Chính vì điều đó đã gây ra nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được.
 • Chi phí kiểm định cần trục như thế nào?

  Chi phí kiểm định cần trục như thế nào?

  Đi kèm với việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ chất lượng, chi phí cho khâu kiểm định cần trục được đưa ra hiện giờ cũng là thông tin mà nhiều người rất muốn biết và đang tìm hiểu.
 • Những yêu cầu của đơn vị kiểm định nồi hơi

  Những yêu cầu của đơn vị kiểm định nồi hơi

  Tuy có nhiều cái tên bên ngoài, nhưng muốn tìm được một địa chỉ có dịch vụ kiểm định nồi hơi tốt không hề đơn giản. Có những yêu cầu mà người ta sẽ đưa ra trong lúc tìm kiểm một nơi cho nhu cầu của mình.
 • Kiểm định cầu trục nâng cao an toàn lao động

  Kiểm định cầu trục nâng cao an toàn lao động

  Một môi trường làm việc thường xuyên đưa vào sử dụng cầu trục để di chuyển hàng hóa, thực hiện công tác kiểm định thường xuyên sẽ giúp tạo ra một nơi làm việc an toàn, hạn chế tối đa những tai nạn không may có thể xảy đến.
 • Cần trục có cần phải kiểm định lần đầu hay không?

  Cần trục có cần phải kiểm định lần đầu hay không?

  Cần trục sau khi được mua về và chuẩn bị đưa vào vận hành, khâu kiểm định trước khi thiết bị được sử dụng có thật sự cần thiết? Đây đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm tới ở thời điểm hiện tại.
 • Những lưu ý trong quá trình kiểm định nồi hơi

  Những lưu ý trong quá trình kiểm định nồi hơi

  Công tác kiểm định cho nồi hơi chưa bao giờ là đơn giản, đó là lý do vì sao nó phải được thực hiện bởi một đội ngũ hết sức chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hiện, luôn có những lưu ý cần được ghi nhớ và tuân thủ.
 • Công tác kiểm định cầu trục và một vài hướng dẫn an toàn

  Công tác kiểm định cầu trục và một vài hướng dẫn an toàn

  Nếu có đưa vào sử dụng cầu trục thì các đơn vị cần chú trọng tới khâu kiểm định. Đi kèm theo sau đó là rất nhiều việc làm khác cần tuân thủ, đảm bảo quá trình sử dụng loại thiết bị này được an toàn.
 • Các nguyên nhân cần kiểm định cần trục

  Các nguyên nhân cần kiểm định cần trục

  Nếu còn đang phân vân việc phải thuê dịch vụ kiểm định cho cần trục vì phải bỏ ra chi phí, nhưng sẽ có các nguyên nhân nhất định để doanh nghiệp bạn làm việc này, nó sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực.
 • Chú ý kiểm định cho nồi hơi trong lúc vận hành

  Chú ý kiểm định cho nồi hơi trong lúc vận hành

  Lúc đang vận hành nồi hơi phục vụ cho sản xuất, các doanh nghiệp cần chú ý nhiều hơn tới công tác kiểm định ở thiết bị này, như vậy sẽ hạn chế tối đa các vụ tai nạn có thể xảy ra.
 • Biện pháp giúp kiểm định cần trục chất lượng hơn

  Biện pháp giúp kiểm định cần trục chất lượng hơn

  Kiểm định cần trục không phải bao giờ cũng chuẩn xác, có thể đưa ra đánh giá một cách tốt nhất. Tuy vậy, người ta vẫn có những biện pháp nhất định để việc cung cấp các dịch vụ như thế này đạt chất lượng hơn.