Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Những mặt tiêu cực trong kiểm định cầu trục

  Những mặt tiêu cực trong kiểm định cầu trục

  Xung quanh hoạt động kiểm định ở cầu trục là bề nổi mà chúng ta nhìn thấy, còn đó những mặt tiêu cực riêng rất khó nhận ra, nó làm ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình làm việc và triển khai thực hiện của các đơn vị.
 • Đừng xem nhẹ công tác kiểm định cho nồi hơi

  Đừng xem nhẹ công tác kiểm định cho nồi hơi

  Vì lo ngại tốn kém, không thấy được tầm quan trọng của kiểm định trong quá trình sử dụng nồi hơi, chính những điều đó đã dẫn tới những vụ tai nạn thương tâm, mà nguyên nhân chính đều do loại thiết bị này gây ra.
 • Mọi người có quan tâm gì đến việc kiểm định cầu trục hay không?

  Mọi người có quan tâm gì đến việc kiểm định cầu trục hay không?

  Để tạo ra một nơi làm việc luôn an toàn trong lúc sử dụng cầu trục, khâu kiểm định là thứ mà mọi người không thể xem nhẹ. Nhưng trên thực tế, hiện giờ có mấy ai đang quan tâm tới việc làm này và thật sự chú trọng.
 • Kiểm định cầu trục ở công trường rất quan trọng

  Kiểm định cầu trục ở công trường rất quan trọng

  Tại những môi trường làm việc có phần khắt nghiệt, thường xuyên sử dụng các loại thiết bị tiên tiến như cầu trục, lúc này bước kiểm định sẽ nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng mà chúng ta không thể chối bỏ được.
 • Vốn đầu tư vào ngành kiểm định nồi hơi ngày càng cao

  Vốn đầu tư vào ngành kiểm định nồi hơi ngày càng cao

  Khi mà sự an toàn trong lúc sử dụng nồi hơi ngày càng được đòi hỏi nhiều hơn, nó kéo theo nhu cầu thuê dịch vụ kiểm định của các doanh nghiệp tăng theo. Trước một thị trường đầy tiềm năng như vậy, nhiều đơn vị sẵn sàng...
 • Vì sao cần phải kiểm định nồi hơi khi sử dụng?

  Vì sao cần phải kiểm định nồi hơi khi sử dụng?

  Sau khi sản xuất ra và được bán trên thị trường, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể mua về và đưa vào dùng ngay lập tức, lâu dài mà không có gì. Nhưng vì sao những lời khuyên, quy định về công tác kiểm định cho thiết bị này vẫn...
 • Kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Hình ảnh những chiếc cầu trục trong cuộc sống đã không còn lạ gì nữa, nó xuất hiện phổ biến ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cũng theo đó, nhiều người khá phân vân không biết việc kiểm định trên thiết bị này có cần...
 • Kiểm định an toàn có phải chỉ có kiểm định cầu trục?

  Kiểm định an toàn có phải chỉ có kiểm định cầu trục?

  Đã nghe nói nhiều với kiểm định, nhưng không biết rõ đây có phải là giải pháp duy nhất cho công việc kiểm tra khả năng hoạt động của cầu trục hay không? Đó đang là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.
 • Tăng cường quá trình kiểm định cần trục

  Tăng cường quá trình kiểm định cần trục

  Ở nhiều nơi làm việc hiện giờ đang đẩy mạnh khâu kiểm định cần trục, thông qua thuê dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài, điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn ở mức tốt nhất có thể.
 • Tiết kiệm điện hiệu quả khi chọn đèn LED Philips

  Tiết kiệm điện hiệu quả khi chọn đèn LED Philips

  Có nhiều cách để giúp bạn tiết kiệm điện, trong đó lựa chọn và sử dụng các thiết bị chiếu sáng như đèn LED Philips là một cách rất hiệu quả.
 • Tuyệt chiêu lựa chọn đèn thả trần cho phòng khách

  Tuyệt chiêu lựa chọn đèn thả trần cho phòng khách

  Phòng khách là trung tâm nổi bật nhất của ngôi nhà. Để tạo thêm sự lung linh và nổi bật, những chiếc đèn thả trần sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Với kiến trúc sang trọng và hiện đại của căn nhà, thì việc...
 • Trách nhiệm kiểm định nồi hơi thuộc về ai?

  Trách nhiệm kiểm định nồi hơi thuộc về ai?

  Các quy định bắt buộc về kiểm định nồi hơi đã rất phổ biến, nhưng điều làm mọi người cảm thấy tò mò là không biết trách nhiệm này sẽ thuộc sẽ ai, đơn vị nào? Đó là những gì chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay.
 • Tiêu chí lựa chọn nhân viên kiểm định nồi hơi

  Tiêu chí lựa chọn nhân viên kiểm định nồi hơi

  Nhu cầu kiểm định nồi hơi tăng cao, điều này buộc các đơn vị phải cần tuyển thêm nhân viên cho mình. Muốn chọn được một cá nhân được cho là tốt, người ta luôn đưa ra rất nhiều tiêu chính mà đối tượng ứng tuyển cần phải...
 • Giải pháp nào trong việc tăng cường kiểm định cầu trục?

  Giải pháp nào trong việc tăng cường kiểm định cầu trục?

  Trước những vụ tai nạn do cầu trục gây ra hiện giờ, khâu kiểm định đang được các đơn vị đây mạnh thực hiện, nhưng cũng có không ít khó khăn nhất định đang gặp phải. Vấn đề lúc này là cần tìm kiếm một giải pháp toàn...
 • Có nên kiểm định cầu trục hay không?

  Có nên kiểm định cầu trục hay không?

  Thuê dịch vụ bên ngoài để kiểm định cầu trục sẽ khá tốn kém, cũng như mất thời gian rất nhiều. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều người cảm thấy khó khăn không biết có nên làm việc này ở thời điểm hiện tại?
 • Quy định về việc kiểm định cần trục

  Quy định về việc kiểm định cần trục

  Dù là đối tượng thuê dịch vụ hay chính đơn vị thực hiện, chúng ta cũng nên biết rõ về các quy định liên quan tới kiểm định cần trục, nó sẽ không hề dư thừa mà rất có ích về sau.
 • Tại sao phải kiểm định nồi hơi trong công nghiệp?

  Tại sao phải kiểm định nồi hơi trong công nghiệp?

  Nồi hơi đã được dùng nhiều trong nền công nghiệp hiện đại, nó giữ vai trò khá quan trọng trong một dây chuyền sản xuất của các đơn vị. Lâu nay, khâu kiểm định cho thiết bị này vẫn luôn được chú trọng thực hiện rất nhiều.
 • Tìm hiểu các hình thức kiểm định cầu trục

  Tìm hiểu các hình thức kiểm định cầu trục

  Tạo dựng một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả với cần trục thì không thể nào bỏ qua khâu kiểm định, đó như là yếu tố giúp các đơn vị có thể đưa ra đánh giá chuẩn xác về chất lượng thiết bị.
 • Một số điều cần biết về kiểm định cầu trục

  Một số điều cần biết về kiểm định cầu trục

  Đang có ý định tiến hành kiểm định cần trục cho nơi làm việc của mình, tốt hơn hết bạn nên biết một số điều về công việc này, như vậy sẽ giúp mọi thứ được diển ra một cách tốt nhất mà không có vấn đề gì xảy ra.
 • Kiểm định cần trục như thế nào là hiệu quả nhất?

  Kiểm định cần trục như thế nào là hiệu quả nhất?

  Xã hội ngày càng hiện đại thì việc kiểm định cần trục càng nắm giữ vai trò quan trọng. Nhưng làm thế nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất mới đang là vấn đề mà mọi người quan tâm tới?