Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Quy định thành lập công ty tư vấn thiết kế

  Quy định thành lập công ty tư vấn thiết kế

  Với xu hướng cuộc sống người dân Việt Nam ngày càng phát triển, không chỉ có nhà mà phải là nhà đẹp thì các doanh nghiệp cũng đã nắm bắt được xu hướng trên. Các chủ doanh nghiệp muốn mở một công ty tư vấn thiết kế thì nên...
 • Cách pha màu sơn xe máy

  Cách pha màu sơn xe máy

  Pha sơn là một công đoạn cực kì phức tạp và khó khăn bởi vì sơn pha ra điều quyết định màu sơn xấu hay đẹp sau khi sơn lên xe và có giống với màu sơn do khách yêu cầu hay không. Vì vậy trung tâm chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách pha...
 • Thủ tục và điều kiện thành lập công ty tài chính cổ phần

  Thủ tục và điều kiện thành lập công ty tài chính cổ phần

  Theo quyết định số 40/2007/QĐ-NHNN do ngân hàng nhà nước ban hành về việc cấp phép thành lập và hoạt động tổ chức tín dụng, tài chính phi ngân hàng. Trong quyết định có nêu rõ thủ tục và điều kiện thành lập công ty tài chính theo...
 • Những qui định thành lập công ty tư vấn thiết kế

  Những qui định thành lập công ty tư vấn thiết kế

  Khi lựa chọn thành lập công ty trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, công ty cần tìm hiểu kĩ những qui định thành lập công ty tư vấn thiết kế để làm đúng theo quy định của pháp luật để việc kinh doanh được trôi chảy.
 • Vận tải biển toàn thế giới bị đe dọa bởi cướp biển

  Vận tải biển toàn thế giới bị đe dọa bởi cướp biển

  Mặc dù vận tải biển ngày càng hiện đại và phát triển hơn, khắc phục nhiều vấn đề khó khăn và hạn chế. Tuy nhiên tình trạng cướp biển vẫn là nỗi lo không thể nào khắc phục được mà còn ngày càng nghiêm trọng hơn.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

  Việt Nam đang trong thời kì mở cửa hội nhập. Các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam càng nhiều. Để có thể thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cần phải hiểu rõ về một số thủ tục cần thiết.
 • Bóng đèn Led Bulb 9W CB13-9D Comet

  Bóng đèn Led Bulb 9W CB13-9D Comet

  Sản phẩm đèn led Buld 9W CB13 – 9D comet có công suất 9W mạnh mẽ, nhưng lại tiết kiệm điện năng một cách đáng kể lên đến 60% điện năng so với các dòng sản phẩm khác.
 • Bảo hiểm xã hội dùng để làm gì?

  Bảo hiểm xã hội dùng để làm gì?

  Bảo hiểm xã hội là một chính sách an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực. Bạn nghe người ta nói nhiều đến bảo hiểm xã hội nhưng chưa biết gì về nó hoặc đã biết nhưng mơ hồ, chưa tường tận về loại bảo hiểm này. Vậy, bảo...
 • Thoải mái thức đêm nhờ thuốc diệt muỗi

  Thoải mái thức đêm nhờ thuốc diệt muỗi

  Là con gái nhưng mình được mọi người ví như cú mèo đêm, vì ngày mình ngủ đêm mình thức, thức để làm việc, để xem phim, mọi thứ mình quen gắn liền về đêm vì nó rất yên tĩnh. Thế nhưng ghét nhất là muỗi, nó cứ vi vu bên lỗ...
 • Sửa xe máy uy tín ở Sài gòn

  Sửa xe máy uy tín ở Sài gòn

  Nghề sửa chữa xe máy sẽ không bao giờ hết việc bởi người dùng xe máy vẫn không ngừng tăng lên. Nhiều người đi làm hồ sơ để học nghề sửa xe máy. Nghề học sửa xe máy ở Sài gòn thu hút nhiều người học.
 • Sửa chữa IC xe máy chuyên nghiệp nhất

  Sửa chữa IC xe máy chuyên nghiệp nhất

  Sửa chữa IC xe máy tại trung tâm bảo trì xe máy Công Tuấn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đem đến sự uy tín và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.
 • Dạy học sửa xe máy nhanh chóng nhất

  Dạy học sửa xe máy nhanh chóng nhất

  Học sửa xe máy mang đến những cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở cho những học viên, giúp mọi người có nghề nghiệp ổn định, vững chắc.
 • Bộ dụng cụ sửa xe máy – người bạn đồng hành trên mọi chặng đường

  Bộ dụng cụ sửa xe máy – người bạn đồng hành trên mọi chặng đường

  Bộ dụng cụ sửa xe máy là những thiết bị chuyên dụng dùng để sửa xe máy, mang lại rất nhiều những tiện ích cho người tiêu dùng trong quá trình tham gia giao thông.
 • Bộ dụng cụ sửa xe máy tiện dụng

  Bộ dụng cụ sửa xe máy tiện dụng

  Bạn là một người đang sử dụng xe máy và biết sửa các chi tiết nhỏ bị hư trên xe máy? Vậy thì tại sao bạn không mua riêng cho mình một bộ dụng cụ sửa xe máy tiện dụng để sửa xe máy của bạn khi bị hư.
 • Học sửa xe máy mất bao lâu thời gian

  Học sửa xe máy mất bao lâu thời gian

  Hiên nay xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân vì vậy nghề sửa xe máy thời nay cũng rất hot và đang được rất nhiều bạn trẻ theo học. Vậy học sửa xe máy mất bao lâu thời gian sẽ là điều nhiều bạn quan tâm.
 • Sửa bộ nồi xe máy uy tín

  Sửa bộ nồi xe máy uy tín

  Nhiều nguyên nhân khiến bộ nồi xe máy bị hư, vậy dấu hiệu là gì và nếu nó bị hư thì sửa chữa bộ nồi xe máy như thế nào, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.
 • Sửa xe máy Vespa cổ

  Sửa xe máy Vespa cổ

  Hiện nay có rất nhiều dòng xe mới được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dân, nhưng có một loại xe cổ cũng đang được rất nhiều người săn đón đó là Vespa cổ, loại xe này nhưng cũng có rất nhiều người...
 • Sửa xe máy Wave 110

  Sửa xe máy Wave 110

  Xe Wave 110 hiện nay đang được nhiều người yêu thích trên thị trường đặc biệt là các bạn trẻ vì nó bền, mẫu mã rất đẹp và đặc biệt đó là giá cả rất hợp lý. Vì vậy sửa xe máy Wave 110 cũng đang được các bạn quan tâm rất...
 • Dịch vụ sửa xe máy giá rẻ tại TP.HCM

  Dịch vụ sửa xe máy giá rẻ tại TP.HCM

  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa xe máy ra đời nhưng có một dịch vụ mà đang được mọi người quan tâm nhất đó là dịch vụ sửa xe máy giá rẻ tại TP.HCM.
 • Sửa xe máy không nổ được

  Sửa xe máy không nổ được

  Bạn có một chiếc xe máy để đi lại, thế nhưng vào một ngày nắng đẹp, bạn mang xe ra khởi động để chuẩn bị đi làm. Và bạn không biết sửa xe máy không nổ được như thế nào. Bạn đừng quá lo lắng, bởi đây chỉ là một hư...