Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Sự phát triển của ngành vận tải đường biển trong nước

  Sự phát triển của ngành vận tải đường biển trong nước

  Sau nhiều giai đoạn khác nhau, ngành vận tải đường biển trong nước đã có nhiều giai đoạn phát triển nhất định, gắn liền với những đổi mới của nền kinh tế nước nhà.
 • Điều kiện giúp vận tải nội địa đường biển phát triển

  Điều kiện giúp vận tải nội địa đường biển phát triển

  Lợi thế về mặt địa lý đã tạo điều kiện không nhỏ cho hoạt động vận tải nội địa bằng đường biển phát triển, là phương thức vận chuyển hàng hóa tối ưu cho người dân.
 • Mặt hạn chế khi vận chuyển hàng bằng đường biển

  Mặt hạn chế khi vận chuyển hàng bằng đường biển

  Sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đã là giải pháp của việc buôn bán quốc tế cũng như nội địa từ nhiều năm trước đây, tuy nhiên ở nó vẫn còn những mặt hạn chế nhất định.
 • Doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài

  Doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài

  Ngày nay, dịch vụ thành lập doanh nghiệp100 vốn nước ngoài đã đang và luôn là sẽ một trong những loại hình dịch vụ được ưa chuộng nhất. Nó đáp ứng nhu cầu thành lập công ty cho những người thích làm chủ, hay đpá ứng nhu cầu...
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

  Hàng hóa được vận chuyển đi Úc bằng đường biển đã không còn lạ gì nữa, nó đang là phương thức chính mà nhiều người đang lựa chọn, thông qua các dịch vụ có trên thị trường.
 • Đèn led philips 7W, bảo vệ môi trường

  Đèn led philips 7W, bảo vệ môi trường

  Góp phần bảo vệ môi trường, không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại, đèn led Philips 7W đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng người sử dụng. Bên cạnh đó, đèn còn mang những ưu điểm vượt bật mà các loại đèn thông...
 • Giải mã sức hút bí ẩn của hoa hồng tím

  Giải mã sức hút bí ẩn của hoa hồng tím

  Từ xưa đến nay, hoa hồng vẫn luôn quyến rũ người yêu hoa bởi vẻ đẹp tuyệt vời và ý nghĩa sâu sắc của chúng. Trong số những đoá hồng rực rỡ đó, hoa hồng tím lại khiến người ta nhớ nhung, say mêvà tìm kiếm hơn cả. Điều gì...
 • Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

  Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

  Cùng với sự phát triển của các công ty, doaanh nghiệp như hiện nay. Nhu cầu kinh doanh này càng nhiều thì kéo theo việc mở rộng thị tường kinh doanh hoặc có những thay đổi nội dung kinh doanh.
 • Bóng đèn Philips thiết kế đơn giản, tiện lợi

  Bóng đèn Philips thiết kế đơn giản, tiện lợi

  Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, vừa chiếu sáng mạnh mẽ, cho nguồn sáng chất lượng đỉnh cao, vừa mang đến cho không gian giải pháp tiết kiệm hữu hiệu.
 • Mua bán công ty

  Mua bán công ty

  Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới nhiều doanh nghiệp mới ra đời, để thuận tiện trong kinh doanh và mở rộng sản xuất và loại bỏ những ngành nghề không cần thiết nên việc mua bán công ty hiện nay diễn ra rất nhiều,...
 • Đèn led Philips an toàn, hiệu quả

  Đèn led Philips an toàn, hiệu quả

  Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, sản phẩm đèn led Philips đã và đang trở thành sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay bởi các ưu điểm vượt trội của nó.
 • Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh

  Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh

  Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh gồm những gì? là một trong những câu hỏi thường gặp khi các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp.
 • Bóng hồng quyền lực trên thị trường bất động sản

  Bóng hồng quyền lực trên thị trường bất động sản

  Tuấn Minh Land – cái tên mới nổi trên thị trường bất động sản trong 2 năm trở lại đây và thương hiệu này gắn liền với tên tuổi của bà Đinh Thị Ngọc Minh – CEO của công ty. Tuy mới thành lập nhưng bằng tài năng, trí thông minh,...
 • Giải pháp vận tải đường biển an toàn

  Giải pháp vận tải đường biển an toàn

  Có lẽ cướp biển là một vấn đề lớn của vận tải đường biển, làm ảnh hưởng rất nhiều tới sự an toàn trong suốt quá trình di chuyển của tàu hàng.
 • Vận tải nội địa đường biển bằng container

  Vận tải nội địa đường biển bằng container

  Vận tải nội địa đường biển bằng container được ưa chuộng sử dụng thường xuyên hơn trong nhiều năm gần đây, góp phần duy trì ổn định của nên kinh tế trong nước.
 • Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng đường phố

  Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng đường phố

  Không gian đường phố hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu của một đô thị hoàn hảo. Chính vì vậy, cần phải chọn những thiết bị chiếu sáng phù hợp mới có thể đáp ứng nhu cầu đó. Đèn led Philips được xem là giải pháp chiêu...
 • Lý do vận tải đường biển chiếm vẫn ưu thế trên thị trường

  Lý do vận tải đường biển chiếm vẫn ưu thế trên thị trường

  Vận tải đường biển gắn liền với lịch sử loài người và là phương tiện đáp ứng tốt nhất cả về số lượng hàng hóa lẫn thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 • Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển tiết kiệm

  Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển tiết kiệm

  Sử dụng vận tải đường biển cho các nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hóa đã không còn xa lạ trong nền kinh tế hiện nay, không chỉ sử dụng để chuyển hàng quốc tế mà còn được dùng cho những nhu cầu chuyển hàng hóa trong nội địa.
 • Lựa chọn máng đèn led Philips T5 1m2 BN068C Led11 14W

  Lựa chọn máng đèn led Philips T5 1m2 BN068C Led11 14W

  Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips ra đời đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của con người trong cuộc sống.
 • Lựa chọn đèn led Philips âm trần cho mùa hè dịu mát

  Lựa chọn đèn led Philips âm trần cho mùa hè dịu mát

  Khi thời tiết bắt đầu vào hè là lúc bạn cần cân nhắc lại thiết bị chiếu sáng cho nhà ở một cách cẩn thận nhất. Vì có không ít sản phẩm khi lắp đặt sẽ mang lại sự nóng nực, bức bối. nhưng khi sử dụng đèn led Philips âm...