Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử không xác thực

  Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử không xác thực

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử không xác thực của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ để phục vụ cho việc giao dịch hàng hóa của mình. Vấn đề đặt ra ở đây là việc sử dụng dịch vụ này...
 • Những màu sắc lý tưởng cho phòng ngủ của bạn không thể tuyệt vời hơn

  Những màu sắc lý tưởng cho phòng ngủ của bạn không thể tuyệt vời hơn

  Mỗi tone màu lại mang lại những cảm xúc sáng tươi và quyến rũ hơn cho môi trường phòng ngủ. Đặc biệt trong mùa thu đông năm nay, tất cả bạn và tôi đều mơ ước phòng ngủ mang lại cảm giác bình yên và thanh thản. Vậy, điều chủ...
 • Đèn pha Led, tiết kiệm chi phí không tiết kiệm ánh sáng

  Đèn pha Led, tiết kiệm chi phí không tiết kiệm ánh sáng

  Đèn pha Led một sản phẩm được sản xuất ra thị trường nhằm thay thế những loại đèn khác nhờ cung cấp điện năng tiêu thụ thấp hơn thuộc dòng đèn chiếu sáng ngoài trời cao cấp.
 • Kiểm định an toàn công nghiệp xây dựng

  Kiểm định an toàn công nghiệp xây dựng

  Công nghiệp xây dựng đòi hỏi sự kiểm định an toàn chặt chẽ và đúng quy trình, bởi lẽ chỉ cần chút sai sót, hư hỏng phát sinh đối với các máy móc thiết bị cũng đủ để cho các tai nạn lao động xảy ra và dẫn đến thiệt hại...
 • Hóa đơn điện tử có được khấu trừ thuế

  Hóa đơn điện tử có được khấu trừ thuế

  Khấu trừ thuế là cách để doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí trong kinh doanh. Và khi bắt đầu có thông tin sử dụng hóa đơn điện tử thì điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là hóa đơn điện tử có được khấu trừ...
 • Showroom thiết bị điện Panasonic tại Hcm

  Showroom thiết bị điện Panasonic tại Hcm

  Thiết bị điện Panasonic luôn là lựa chọn ưu tiiên số một của nhiều khách hàng. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng trong việc sở hữu một cuộc sống hiện đại tiện nghi, Panasonic đã mạnh tay trong việc đẩy mạnh những showroom...
 • Công trường đang thi công nơi sự kiểm định cực kì quan trọng

  Công trường đang thi công nơi sự kiểm định cực kì quan trọng

  Các công trình đang thi công là nơi mà việc kiểm định an toàn được diễn ra một cách thường xuyên, nghiêm túc và cũng cần thiết nhất.
 • Kiểm định an toàn kỹ thuật cáp treo trong du lịch

  Kiểm định an toàn kỹ thuật cáp treo trong du lịch

  Ứng dụng phổ biến nhất của cáp treo chính là trong các khu du lịch, giúp con người di chuyển qua những vùng núi khác nhau. Và tất nhiên để đảm bảo an toàn cho du khách thì việc kiểm định an toàn hệ thống cáp treo là cực kì quan trọng.
 • Sắm dàn karaoke gia đình giá rẻ cho tết nguyên đán có hợp lý không

  Sắm dàn karaoke gia đình giá rẻ cho tết nguyên đán có hợp lý không

  Hoàng Audio xin tư vấn, giới thiệu tới quý khách những ưu, nhược điểm của một bộ dàn karaoke giá rẻ, giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để có được sự lựa chọn bộ dàn karaoke đúng đắn nhất cho Tết này.
 • Hoạt động kiểm định an toàn cầu trục cực kì quan trọng

  Hoạt động kiểm định an toàn cầu trục cực kì quan trọng

  Chúng ta biết rằng cầu trục là một trong những thiết bị công nghiệp lớn, và nó cần được kiểm tra chất lượng thường xuyên để tránh những hư hỏng, xuống cấp có thể xảy ra và dẫn đến tai nạn lao động.
 • Đặc điểm của laptop IBM workstation W520

  Đặc điểm của laptop IBM workstation W520

  Nhìn vào đặc điểm của laptop IBM workstation W520, người dùng có thể hiểu thêm về dòng máy tính này khi đưa vào sử dụng cho nhu cầu công việc của mình.
 • Laptop IBM W530 cấu hình cao

  Laptop IBM W530 cấu hình cao

  Mẫu laptop IBM W530 cấu hình cao sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng, từ việc sử dụng máy cho những công việc đơn giản đến đòi hỏi nhiều về chuyên môn.
 • Mua laptop Dell hàng xách tay

  Mua laptop Dell hàng xách tay

  Lượng lớn người tiêu dùng hiện nay vẫn thường xuyên có xu hướng chọn mua laptop Dell hàng xách tay, hơn là mua máy nhập khẩu chính ngạch ở một số cửa hàng.
 • Máy tính xách tay dành cho từng nhu cầu sử dụng

  Máy tính xách tay dành cho từng nhu cầu sử dụng

  Với những nhu cầu khác nhau thì cần một chiếc máy tính mang tính năng phù hợp để có thể làm việc một cách tốt nhất. Để chọn được một chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu thì cần lưu ý gì?
 • Tư vấn laptop chuyên game để chọn mua đúng cách

  Tư vấn laptop chuyên game để chọn mua đúng cách

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn cho các dòng laptop chuyên game, nhưng lựa chọn sao cho đúng và phù hợp là một việc không dễ dàng. Bài viết sau sẽ tư vấn laptop chuyên game, chia sẻ cho các bạn làm thế nào để chọn...
 • Ứng dụng của Dell Workstation M5510

  Ứng dụng của Dell Workstation M5510

  Đôi khi nhiều người dùng cảy thấy bâng khuâng không biết nên sử dụng Dell workstation cho nhu cầu gì là hợp lý, đem lại hiệu quả tốt nhất với những gì được trang bị.
 • Những sai lầm khi mua laptop cho dân đồ họa

  Những sai lầm khi mua laptop cho dân đồ họa

  Khi mua một chiếc laptop để phục vụ cho tư vấn mua laptop cho dân đồ họa công việc hiện tại của mình thì điều đầu tiên người tiêu dùng quan tâm là giá cả và chất lượng của laptop. Việc tư vấn mua laptop cho dân đồ họa là để...
 • Lưu ý khi mua laptop chuyên đồ họa

  Lưu ý khi mua laptop chuyên đồ họa

  Khi nói đến việc lựa chọn một chiếc máy tính laptop chuyên đồ họa thì chắc hẳn chiếc máy tính xách tay đó phải có cấu hình mạnh và bộ xử lý dữ liệu nhanh bởi những phần mềm phục vụ cho việc thiết kế đồ họa thường là...
 • Kiểm định an toàn là gì và hoạt động thế nào?

  Kiểm định an toàn là gì và hoạt động thế nào?

  Mặc dù kiểm định an toàn ngày càng trở nên quan trọng hơn trên thị trường, tuy nhiên cũng còn rất nhiều người không biết đây là gì và nó cần thiết như thế nào đối với môi trường làm việc của họ hằng ngày.
 • Bảo quản hàng hóa trong vận chuyển đường biển

  Bảo quản hàng hóa trong vận chuyển đường biển

  Hàng hóa được vận chuyền theo đường biển cần được bảo quản một cách cẩn thận, như vậy sẽ tránh được các thiệt hại do thời tiết gây ra, làm ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị ban đầu của kiện hàng.