• Chia sẻ
  • Chất lượng tuyệt vời của đèn pha led

Chất lượng tuyệt vời của đèn pha led

Trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình, đèn pha led mang đến cho con người những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng.

Không chỉ là sản phẩm chiếu sáng thông thường, sản phẩm còn hết sức thân thiện với môi trường.

Với thiết kế nhỏ gọn, đèn pha led giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt, sản phẩm chiếu sáng đèn pha led là sản phẩm được sử dụng thông dụng trong những không gian rộng

Chất lượng tuyệt vời của đèn pha led

Vì công nghệ Chip led sử dụng có hiệu suất chiếu sáng cao và giảm chói loá cho người sử dụng trong thời gian chiếu sáng lâu dài mà chất lượng chiếu sáng vẫn đảm bảo tốt nhất để công nhân có năng suất làm việc hiệu quả và quy trình làm việc không bị gián đoạn.

Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại nhất, nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, đèn không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại đảm bảo thân thiện với môi trường.

Đèn cho ánh sáng hoàn hảo, quang phổ rộng, màu sắc trung thực nhưng không phát ra các bức xạ độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Việc sử dụng đèn pha led giúp người sử dụng iết kiệm năng năng lượng đến 80% so với đèn sợi đốt

Đènkhông toả nhiệt, độ tán quang cũng cao hơn làm ánh sáng phân bố dàn trải khắp căn phòng sẽ dễ chịu cho mắt người, ánh sáng dịu nhẹ nhưng rõ nét không mờ khói như đèn sợi đốt.

Đèn có tuổi thọ phát quang cao, lên đến 30000 giờ. Hơn hẳn các loại đèn thông thường. Thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, không rơi vỡ, chất lượng được đảm bảogiúpbạn hạn chế được chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn sản phẩm này thắp sáng cho gia đình hoặc không gian sáng của mình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com