• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic

Nếu bạn đang lo lắng không biết sử dụng thiết bị cầu dao nào để giúp cho điện năng gia đình mình an toàn và hiệu quả nhất, thì Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay, khả năng ngắt điện vượt trội và chính xác.

Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội giảm thiếu tình trạng qua tải điện năng và tự động ngắt mạch khi quá tải. Đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

BBD4504CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic tuổi thọ trung bình của sản phẩm lâu bền gấp 2 lần những loại cầu dao khác giúp tiết kiệm chi phí sửa chửa và thay thế, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng, với thiết kế lớp vỏ nhựa cách điện 100% so với các thiết bị khác và người dùng, chịu được nhiệt độ cao.

2.  Cầu dao tự động Panasonic bao gồm những chỉ số, dòng ngắn cắt mạch 6kA, dòng định mức 50A, trong đó có 3 cực pha còn lại 3 cực trung tính. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic phản ứng nhanh chóng khi xảy ra tình trạng ngắn mạch, tránh các sự cố lan truyền, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic được sử dụng rộng rải nhất hiện nay bởi các tính năng vượt trội, thường dùng chủ yếu trong công nghiệp, và điện dân dụng thường ngày, hộ gia đình. Tùy vào mục đích sử dụng nhu cầu mà có thể điều chỉnh, tính toán mức điện áp ổn định phù hợp với mục đích sử dụng.

2.  Thiết bị điện Panasonic tiết kiệm điện năng vượt trội 40% điện năng được tối thiểu hóa một cách đáng kể so với thói quen sử dụng các loại aptomat thông thường.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic khi có xảy ra hiện tượngchập điện trong gia đình thì MCB sẽ tự động loại trừ ngay, khi có sự cố giúp phòng tránh người ra khỏi bị điện giật sẽ không nguy hiểm đến tình mạng, các thiết bị điện sẽ không bị cháy nổ.

Đại lý phân phối
 
Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic – thiết bị hỗ trợ hoạt động đóng ngắt dòng điện, tạo nên không gian sáng ổn định, an toàn và tiết kiệm tối đa cho hoạt động sáng, sử dụng điện tiêu thụ trong khả năng làm việc, bảo trợ người dùng trong không gian điện an toàn, tiết kiệm nhất. Không gian chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định và hoàn toàn đem đến không gian sử dụng lâu dài, hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu thụ, sử dụng điện.
 
Phân phối các thiết bị điện Panasonic, HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn đảm bảo cho hệ thống điện tiêu dùng chiếu sáng luôn có không gian sử dụng ổn định, tối đa trong hoạt động sử dụng, bảo vệ toàn diện khi lựa chọn thiết kế sử dụng, hỗ trợ hoàn toàn nhu cầu lựa chọn điện trong không gian.
 
Cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic
 
Ngoài Panansonic, quý khách hàng có thể chọn được nhiều thiết bị điện của các thương hiệu lớn nhằm đem đến nguồn năng lượng sáng tối đa bảo đảm lợi ích sử dụng khi tiêu dùng giúp cho hoạt động sử dụng điện trở nên thiết thực, an toàn hơn.
 
Chế độ bảo hành của cầu dao tự động MCB 4P/50A 6kA BBD4504CNV Panasonic lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm bãn có thể liên hê trực tiếp tại Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết nhanh nhất nhé.
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal