Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật với dầu dừa

Căng da mặt không cần phẫu thuật với dầu dừa
(Ngày đăng: 18-10-2016 13:55:25)
Các chị chắc hẳn đã biết dầu dừa có tác dụng rất lớn trong việc làm dài mi và dưỡng da. Tuy nhiên cách thức dưỡng, làm căng da mặt cụ thể như thế nào, thì không phải ai cũng rõ. Dưới đây là một vài công thức dưỡng da từ dầu dừa rất cụ thể, các chị hãy thực hiện theo để làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhé.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với dầu dừa

 

Da mặt của các chị bước vào giai đoạn lão hóa, thường trong tình trạng thô ráp, nhăn nheo, sử dụng dầu dừa sẽ cải thiện tình trạng trên, tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách, tác dụng sẽ bị phản ngược lại. Để cải thiện tình trạng lão hóa của da, ta cần mát xa mặt với dầu dừa trong vòng 30 phút, chỉ cần như vậy thôi, là làn da của ta đã được cung cấp đủ độ ẩm, và các vitamin cần thiết. Lưu ý, trước khi mát xa, da mặt của ta phải được làm sạch với sữa rửa mặt, đây cũng là nguyên tắc cơ bản, là bước đầu tiên cho bất kể quá trình làm đẹp nào.

Cách thứ hai, tạo kem bôi da từ dầu dừa. Nguyên liệu cần chuẩn bị: dầu dừa, muối biển, nước chanh. Pha chế như sau: cho 1 muỗm dầu dừa vào bát, thêm ½ café muối biển, ½ thìa nước cốt chanh trộn đều và bôi lên mặt khoảng 20 phút, sau đó rửa lại với nước lạnh. Vì đây là hỗn hợp mang tính tẩy da chết, nên nó sẽ làm da mặt bị mỏng đi, các chị không nên lạm dụng hỗn hợp này mà chỉ nên dùng 1 tuần 1 lần. Sau khi sử dụng hỗn hợp trên, các bạn không nên ra ngoài ngay, nếu phải ra ngoài chị em nên che chắn cẩn thận, kẻo ảnh hưởng tới lớp da non.

Vào mùa đông, da của chúng ta thường không được mịn màng, ngược lại, nó rất khô, gây nứt nẻ. Da mặt là phần tiếp xúc với gió hanh nhiều, nên tình trạng nứt nẻ cũng cao hơn các vùng da khác. Để cải thiện làn da, bạn nên nhỏ vài giọt dầu dừa vào các hỗn hợp đắp mặt, để da có thể cung cấp đủ độ ẩm nha. Dầu dừa là sảm phẩm làm căng da mặt không cần phẫu thuật siêu tốt, hãy sử dụng thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.