Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật từ độ tuổi nào?

Căng da mặt không cần phẫu thuật từ độ tuổi nào?
(Ngày đăng: 26-08-2016 12:07:43)
Có những bạn đã tâm sự rày chăm sóc lão hóa da ở tuổi 30 còn tin chứ nếu bảo chăm sóc da ở tuổi 20, 25 chắc bị khùng à. Nhưng nếu bạn đọc bài viết này xong mình tin dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng sẽ tìm đến ngay phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Do đó, nếu bạn đang thấy bản thân còn quá trẻ để căng da mặt không cần phẫu thuật thì chúng tôi khuyên bạn hãy làm ngay lập tức chớ để mình gặp trường hợp như bạn gấm gặp phải nhé!

Trong quá trình đi tìm hiểu và khai thác hoàn cảnh thực tế của nhiều người phụ nữ chúng tôi bắt gặp một bạn trẻ 25 tuổi đã có gia đình bạn kể lại: “Mình đã có một cháu gái thành  ra công việc càng thêm bộn bề hơn nhiều khi không còn có thời gian chăm sóc dưỡng ẩm da mỗi tối nữa. Một hôm đi chơi cùng nhóm bạn bắt gặp một đứa ngang tuổi mình ôi không thể ngờ nó đã 25 tuổi da nó căng mịn và sáng hồng như gái 20 vậy được hỏi nó bảo không bao giờ quên chăm sóc và massage mặt 20 – 30 phút mỗi ngày dù công việc có bận rộn đến đâu. Mình chăm sóc khi mới 20 tuổi vì độ tuổi lão hóa không phải cứ 30, 40 mới bắt đầu đi thẩm mỹ, đi chăm sóc da mặc dù không quá muộn nhưng thực tế tỷ lệ sản sinh collagen đã giảm hẳn rồi. Tôi bắt đầu cảm thấy có lỗi với bản thân quá có tiền là mua hàng đẹp, mua túi sách, đồ dùng, ... mà không hề quan tâm đến khuôn mặt của mình có tối cứ để khuôn mặt đang make up chẳng tẩy trang đi ngủ luôn. Nhìn mình 25 tuổi với nó 25 tuổi mà khác xa quá, bắt đầu từ hôm ấy tôi quyết tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn áp dụng mọi biện pháp chống lão hóa da nào kem dưỡng ẩm, nào căng da mặt không cần phẫu thuật, ... Để làm sống lại tuổi thanh xuân của mình. Không chỉ sau 3 tháng mà cả đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được đây là khuôn mặt của minh đã chập chững 27 rồi. Tôi thầm cảm ơn về buổi gặp mặt bất ngờ ấy đã cho tôi có được những giây phút hạnh phúc hơn bên chồng và con có được những thành công hơn từ những hợp đồng giao dịch tất cả đều nhờ vào căng da mặt không cần phẫu thuật. Tôi chia sẻ với mong muốn những ai giống như tôi hãy áp dụng điều trị chống lão hóa càng sớm càng giúp da mặt bạn đẹp mãi xóa hoàn toàn đi những nếp nhăn muốn hiện hình mà đã bị ta đánh bại hoàn toàn.”

Đến đây chúng tôi sẽ dành mọi quyết định ở bạn bởi bạn đã sẵn sàng làm sống lại hạnh phúc gia đình hay chưa chỉ bạn mới rõ điều này nhất.