Trang chủ »

Căng da mặt đến với mọi khi đã xuất hiện lão hóa nhưng không cần phẫu thuật

Căng da mặt đến với mọi khi đã xuất hiện lão hóa nhưng không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 12-08-2016 12:04:56)
Khi bước đến tuổi già thì những thay đổi về sức khỏe và nhan sắc cũng đang lên tiếng báo động. Nhưng đa phần các quý bà quý cô cũng phải chấp nhận do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Do sợ các phương pháp phẫu thuật như hiện nay làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian phục hồi cũng mất nhiều thời gian hay do kinh phí gia đình không cho phép các cô làm đẹp. Rất ít anh chồng nào chịu bỏ ra số tiền lớn cho vợ mình làm đẹp thẩm mĩ.

Các bạn vẫn thường biết chi phí đễ chi trả cho việc làm đẹp là không rẻ, đối với các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn, uy tính. Không tính đến những thẩm mĩ viện không rõ nguồn gốc, các thẩm mĩ viện hoạt động mà chưa được cấp giấy phép. Nhiều phụ nữ vì kinh phí eo hẹp nhưng vẫn muốn phẫu thuật cho bằng chị bằng em, thì hậu quả mang lại là vô cùng to lớn.

Những vẫn có một phương pháp giá thành phải chăng, vẫn được cấp giấy điều trị cụ thể, có giấy phép hành nghề theo tiêu chuẩn. Đó chính là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, chỉ với những dụng cụ từ những sợi chỉ vàng tự tiêu và các kim châm cứu để cố định lại những vị trí trên khuôn mặt của bạn.

Trước khi bước vào điều trị chính thức thì sẽ được các bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da của bạn để có liệu trình điều trị thích hợp, sau đó các đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành dùng các kim châm cứu cố định lại các vùng cần  tiến hành căng da. Các sợi chỉ sẽ được cố định thành khung vững chắc để căng những vùng da bị chảy xệ. Cuối cùng sẽ được bác sĩ thăm khám sau khi tiến hành căng da mặt và những dặn dò khi về nhà.

Với những hiệu quả tức thời không cần đến các dụng cụ như dao kéo, không để lại các vết thương sau khi phẫu thuật nhưng hiệu quả mang lại là khá cao và mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi căng da bạn không cần tốn thời gian nghĩ dưỡng mà có thể trực tiếp trở lại công việc ngay.