Trang chủ »

Căng da mặt bằng chất làm đầy

Căng da mặt bằng chất làm đầy
(Ngày đăng: 14-10-2016 08:45:44)
Khi bước qua tuổi 30, colagen sẽ không còn được sản sinh như trước, da của các chị em bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và nhu cầu làm đẹp căng da mặt không cần phẫu thuật ra đời, tiêm chất làm đầy là một sự lựa chọn trong đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đề cập đến ưu nhược điểm của phương pháp này.

Căng da mặt bằng chất làm đầy

 

Cũng giống như các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật khác, phương pháp này có ưu điểm là không dùng đến dao kéo, thời gian điều trị nhanh, sau liệu trình có thể bắt đầu công việc ngay. Hiệu quả cũng rất nhanh, có thể là ngay sau liệu trình, nhìn bằng mắt thường các chị em cũng có thể thấy được.

Tuy nhiên, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Phương pháp này chỉ phù hợp với những ai có cơ địa tương thích với chất làm đầy, với những ai không phù hợp, có thể dẫn đến sưng, viêm, phù nề sau đó. Phương pháp cũng khong thực sự hiệu quả với những vùngg da bị chảy nhão, không hoàn toàn xóa sạch nếp nhăn mà chỉ lấp đầy các nếp nhăn với chất làm đầy, đây chính là lí do vì sao hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài được từ 6- 15 tháng và càng nhiều thời gian khuôn mặt càng cứng đờ, mất tự nhiên thậm chí còn tệ hơn trước. Vậy nên phương pháp chỉ được áp dụng với những khách hàng trước 50 tuổi với ít các nếp nhăn và da ít bị chảy xệ. Sau khi điều trị với liệu trình, các chị em phải thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ cũng như chế độ nghỉ ngơi hợp lí để duy trì được kết quả được lâu hơn.

Qua những ưu, nhược điểm trên, hẳn các chị em cũng đã hiểu hơn về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ tiêm chất làm đầy, từ đó có những lựa chọn đúng đắn cho khuôn mặt của mình. Chúc các chị em có được làn da như ý.