Trang chủ »

Cần tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu jojoba

Cần tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu jojoba
(Ngày đăng: 12-12-2015 00:35:17)
Chào công ty NNK Khang Thịnh! Hiện nay bên mình cần tìm một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dầu Jojoba chất lượng với giá rẻ để làm nguyên liệu cho việc sản xuất mỹ phẩm. Thì không biết bên bạn có loại nguyện liệu này không ? Và chính sách giá cả cho việc mua với số lượng lớn và lâu dài như thế nào?

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Chào bạn:

Đầu tiền xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nên đã nhờ tư vấn về các sản phẩm ở bên công ty XNK Khang Thịnh của chúng tôi. Công ty XNK Khang Thịnh là một trong những công ty chuyên bán và cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất hiện nay ở TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty vẫn chưa có nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu Jojoba nhưng dự là trong tháng tới công ty sẽ nhập khẩu và bắt đầu cung cấp loại nguyên liệu này trên thị trường. Về giá cả công ty đảm bảo sẽ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu jojoba với giá hợp lý và cạnh tranh nhất để đôi bên điều có thể hợp tác và làm ăn lâu dài.

Vì hiện nay nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu jojoba đang khá ít và công ty XNK Khang Thịnh đang phải nhập các loại hàng mỹ phẩm quan trọng khác, nên chắc chắc chỉ trong thời gian ngắn tới sẽ có sản phẩm để cung cấp cho bạn nếu cần. Bạn có thể liên hệ quá sdt hoặc mail để được tư vấn tốt hơn nha.