Trang chủ »

Cần mua đồng hồ omega ở Đà Nẵng

Cần mua đồng hồ omega ở Đà Nẵng
(Ngày đăng: 22-10-2015 01:30:25)
Hiện tại mình cần mua một chiếc đồng hồ omega nam tại Tp Đà Nẵng tầm giá khoảng 10 triệu đồng. Bạn nào có đồng hồ omega đẹp ở mức giá đó mà không sử dụng có thể để lại cho mình một chiếc không ?

Trả lời:

 #1: Ở Huế gd được không bạn? mình đang sở hữu một chiếc đồng hồ omega quartz  2 kim được mạ vàng lớp vỏ bên ngoài. Mẫu đồng hồ nam thanh lịch dành cho dân văn phòng với thiết kế nhỏ gọn. Dây đeo đồng hồ chính hãng với màu trong nâu ngoài đen. Đồng hồ còn hoạt động rất tốt với độ chính xác cao. Mình đang muốn mua một mẫu đồng hồ omega mới nên đang có ý định bán chiếc đồng hồ này đi. Vì bạn là một người đam mê đồng hồ omega như mình nên mình sẽ bán với giá hữu nghị. Có điều với lý do công việc nên mình cần bạn vào Huế giao dịch chứ mình không vào Đà Nẵng được.

#2: Với 10 triệu đồng thì bạn mua đồng hồ omega cũ thôi, chứ ở các cửa hàng đồng hồ omega ở Đà Nẵng chả có mẫu đồng hồ omega chính hãng nào giá đó đâu. Có điều mua đồng hồ omega không phải từ đại lý thí bạn nên đảm bảo bằng cách đi kiểm tra xem đồng hồ omega đo có chính hãng không nha, dạo này thị trường đồng hồ omega ở Đà Nẵng cũng lừa đảo nhiều lắm đó.