• Làm đẹp
  • Cần chú ý chăm sóc da hiệu quả sau khi lăn kim trị sẹo lõm

Cần chú ý chăm sóc da hiệu quả sau khi lăn kim trị sẹo lõm

Cơ chế của quá trình lăn kim trị sẹo lõm là tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, kích thích sự tái tạo của tế bào da. Sau vài ngày, làn da sẽ dần dần được phục hồi. Và trong quá trình đó, người sử dụng phải chăm sóc da hiệu quả, đúng cách.

Lăn kim tế bào gốc

Chăm sóc da sau khi lăn kim đóng vai trò quan trọng, góp phần làm nên hiệu quả trị sẹo của công nghệ lăn kim. Bởi lúc này làn da đang có những vi vết thương ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nếu chăm sóc da không đúng cách sẽ có nguy cơ gây tổn thương da, khiến cho da bị nhiễm trùng và khó chữa trị hơn.

Chính vì vậy, người sử dụng phải chú ý chăm sóc da hiệu quả sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm. Các chuyên gia đã khuyến cáo không nên sử dụng mỹ phẩm, sửa rữa mặt sau trong 3 ngày sau khi lăn kim. Ngoài ra, công nghệ lăn kim không bắt nắng, nhưng các chị em phụ nữ phải chú ý bảo vệ da được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là bụi bẩn và tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Để chăm sóc da đúng cách và hiệu quả, các chị em phụ nữ có thể lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ tại spa mà mình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim.