• Làm đẹp
  • Căn bản của triệt lông công nghệ cao là gì?

Căn bản của triệt lông công nghệ cao là gì?

Căn bản của triệt lông bằng công nghệ cao ở đây là chúng tôi muốn nói đến điều cơ bản về nguyên tắc hoạt động của liệu pháp triệt xóa lông với một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay – Công nghệ Diode Laser, mời bạn cùng tìm hiểu để biết cặn kẽ hơn liệu pháp này nhé!

Như đã nói, Diode Laser là một trong những công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Đây là liệu pháp loại bỏ tận gốc mọi vùng lông trên cơ thể một cách đầy an toàn và tối ưu nhất về kết quả. Về bản chất, Diode Laser hoạt động trên nguyên lý kết hợp tần sóng RF và ánh sáng sinh học Laser Diode thế hệ mới với khả năng triệt bỏ lông tận gốc và chăm sóc da ưu việt.

- Tần sóng RF: Hệ thống sóng RF (có thể hiểu như là loại sóng vô tuyến) giúp se khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

- Ánh sáng sinh học cường độ mạnh Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông làm ức chế và tiêu hủy khả năng mọc lông trở lại trong thời gian rất dài thậm chí là vĩnh viễn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ hay ánh sáng Elight, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng trong quá trình triệt lông giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát hay bất cứ một tác dụng phụ nguy hại nào cho bạn.

Có thể nói, với liệu pháp triệt lông Diode Laser, bạn đã có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mục tiêu làm đẹp của mình. Đó không chỉ là loại bỏ lông tận gốc vĩnh viễn mà còn chăm sóc và làm đẹp da đầy ưu việt. Chúc bạn luôn đúng trong chọn lựa của mình nhé!