• Làm đẹp
  • Cách triệt lông vĩnh viễn ở nách siêu nhanh, siêu hiệu quả

Cách triệt lông vĩnh viễn ở nách siêu nhanh, siêu hiệu quả

Bạn đang có ưu tư vì bị chứng nhiều lông nách và việc áp dụng các biện pháp “xử lý” cơ học không mang lại cho bạn điều mình mong mỏi. Không sao! Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một trong những cách triệt lông vĩnh viễn ở nách siêu nhanh, siêu hiệu quả hơn bao giờ hết nhé!

Để có được vùng nách sạch lông, sáng mịn, đẹp mỹ mãn đòi hỏi chị em ta phải kỳ công chăm sóc nơi này rất nhiều. Tuy nhiên, đại đa số các chị em đều muốn tự thực hiện bằng các biện pháp thủ công, do vậy mà chả mấy khi có hiệu quả như ý. Nhằm giúp chị em trong hoàn cảnh này, chúng tôi xin giới thiệu cách triệt lông ở nách siêu nhanh, siêu hiệu quả, mời chị em cùng tham khảo nhé.

* Hệ quả của chứng nhiều lông dưới nách:

- Ngứa ngáy: Khi những sợi lông nách mới mọc lên khiến vùng nách vô cùng ngứa ngáy và khó chịu.

- Mồ hôi và mùi hôi: Lông nách phát triển kéo theo sự phát triển của tuyến mồ hôi nách, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức.

- Mất thẩm mỹ: Bởi nguyên tắc bất thành văn thì đã là phụ nữ, bạn không được để lông cánh phát triển.

* Tác hại của cách triệt lông vĩnh viễn ở nách không đúng:

Triệt lông nách tưởng dễ mà hóa ra vô cùng khó khăn. Nếu chỉ dùng nhíp nhổ, khoảng 3-4 ngày sau, lông nách sẽ nhanh chóng mọc lại. Đó là chưa kể đến chuyện nhíp không những làm đau mà còn khiến nang lông bị nong rộng hơn, da vùng da ửng và sẩn đỏ lên. Dao cạo cũng là phương án được nhiều chị em áp dụng, nhưng dao cạo khiến da vùng nách thâm đen và sần sùi hơn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Xóa bỏ lông nách cách nào tiện lợi, vĩnh viễn lại tuyệt đối an toàn luôn là nỗi trăn trở, băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

* Cách triệt lông vĩnh viễn ở nách siêu nhanh, siêu hiệu quả:

Để giúp chị em giải quyết vấn đề rậm lông dưới nách một cách triệt để, tận gốc và an toàn tuyệt đối, công nghệ triệt lông Diode Laser đã được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công hiện nay trong vấn đề này.

Đây là sự ứng dụng khoa học công nghệ sóng RF nhanh chóng tăng sinh collagen tự nhiên dưới da, tái tạo tế bào da mới, giúp se khít lỗ chân lông, cho vùng da điều trị thêm căng mịn và trẻ trung hơn.

Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng E-Light hay laser cũ, thế hệ mới của Diode Laser triệt lông vĩnh viễn ở nách phát xung ánh sáng quang phổ chọn lọc, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không gây đau rát, khó chịu và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Hy vọng bạn sẽ có được sự chọn lựa thông minh nhất cho mục tiêu triệt lông vĩnh viễn ở nách của mình nhé!