• Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt kiến Opitigard AB 100 hiệu quả

Cách sử dụng thuốc diệt kiến Opitigard AB 100 hiệu quả

Để phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả của thuốc diệt kiến Opitigard AB 100, bạn cần phải có một quy trình sử dụng hợp lý. Vì vậy ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra các bước sử dụng thuốc diệt kiến Opitigard sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Opitigard AB 100 là một trong những sản phẩm thuốc diệt côn trùng đến từ Syngenta của Thụy Sỹ rất được yêu thích sử dụng. Có thể nói rằng hiện nay thuốc diệt kiến của hãng này đang dần làm mưa làm gió trên thị trường.

Cách sử dụng thuốc diệt kiến Opitigard AB 100 hiệu quả

Để sử dụng thuốc diệt kiến Opitigard AB 100 có hiệu quả và thành công thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các bước thực hiện đúng tiêu chuẩn nhất, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Bước 1: Bạn sẽ bôi Opitigard AB 100 vào những nơi mình muốn. Để đạt hiệu quả cao hơn thì nên bôi ở những góc khuất, ở gần thức ăn (lúc bôi ở gần thức ăn nên đậy kỹ lại để kiến không bò vào). Nếu như sử dụng ngoài nhà thì cần bôi ở những nơi mà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Bước 2: Nên kiểm tra bã thường xuyên, với những bã thuốc đã bị kiến ăn hết thì nên bôi gel lại đúng chỗ đó để thu được hiệu quả cao hơn. Để đạt hiệu quả diệt kiến trong nhà cao hơn thì nên bôi ở nhiều vị trí kiến hoạt động khác nhau.

Với thuốc diệt kiến Opitigard AB 100 bạn sẽ không cần trộn với các sản phẩm khác, chỉ cần sử dụng trực tiếp là có thể diệt kiến một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tránh thuốc tiếp xúc trực tiếp với môi trường bởi vì để tăng và giữ nguyên hiệu quả của thuốc. Thuốc diệt kiến Opitigard AB 100 có thể đạt hiệu quả lên đến 14 ngày. Và để phát huy hiệu quả tốt nhất của bã thì sau 14 ngày nên thay bã mới và đặt ở một số vị trí khác. Đó là những lời chia sẽ kinh nghiệm đã từng sử dụng, mong rằng bạn sẽ có quá trình sử dụng đúng nhất để có thể đạt hiệu quả cao.