Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cách phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và siêu nhái

Cách phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và siêu nhái

Hiện nay thị trường bán tai nghe iphone 5 ở Việt Nam rất đa dạng, khó mà phân biệt được đâu là tai nghe chính hãng. Đặc biệt, hiện nay tai nghe iphone 5 foxcom giống tới 99,9 % so với tai nghe iphone 5 chính hãng. Sau đây, hãy cùng khonggianphukien.com tìm hiểu cách phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và foxcom.

Thường thì người dùng tìm hiểu về tai nghe iphone 5 sẽ gọi hàng foxcom là loại tai nghe iphone 5 super fake. Trong bài viết này chúng tôi gọi tai nghe hàng foxcom là tai nghe iphone 5 siêu nhái, tai nghe iphone 5 super fake.

Vì hàng siêu nhái giống đến 99,9 % so với tai nghe iphone 5 chính hãng nên người sử dụng sẽ bị mua nhầm nếu không biết cách phân biệt. Chỉ có thể phân biệt hàng siêu nhái và chính hãng bằng cách so sánh 2 loại với nhau.

 
 
Chất lượng âm thanh tai nghe super fake nghe ấm, bass-treble cực mạnh và chắc, so với tai nghe zin chính hãng khoảng 8/10. Giá loại siêu nhái khoảng 400.000 VNĐ.
Tai nghe chính hãng có màu trắng tinh khiết. Dây tai nghe bằng cao su cao cấp không bị gãy khi gấp khúc, cầm vào rất mịn có cảm êm êm, còn dây tai nghe siêu nhái vẫn làm bằng cao su nhưng không mềm như tai nghe chính hãng, có màu trắng nhưng không bằng tai nghe chính hãng.
 
 
Phím âm lượng được thiết kế giống như tai nghe iphone chính hãng.
 
 
 
Nhưng nếu kiểm tra chi tiết sẽ thấy 2 đầu phím âm lượng tai nghe chính hãng vẫn khít hơn tai nghe foxcom.
 
 
Để ý kỹ sẽ thấy dây tai nghe chính hãng có màu trắng hơn tai nghe foxcom.
 
 
Trên dây tai nghe iphone 5 chính hãng và foxcom đều có số seri khác nhau mỗi dây và dòng chữ " Designed by Apple in California Assembled in China'' in chìm, chà ko bay chữ.
 
 
Lưới loa tai nghe chính hãng có màu xám và mịn, nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa, còn tai nghe foxcom có màu xanh sẫm sáng bóng nhưng không nhìn thấy được bên trong.
 
 
Khe ráp ở tai nghe iphone 5 chính hãng rất khít, còn tai nghe super fake  nhìn kỹ sẽ thấy hơi hở.
 
 
Tai nghe chính hãng dài 118cm còn tai nghe super fake dài 119cm

 
Các bạn có thể tham khảo thêm tai nghe iphone 5 chính hãng tại Không Gian Phụ Kiện: http://khonggianphukien.com/tai-nghe-iphone-5-chinh-hang-3-1.html