• Chia sẻ
  • Cách nhận biết để mua thuốc diệt chuột Dethmor chính hãng

Cách nhận biết để mua thuốc diệt chuột Dethmor chính hãng

Thuốc diệt chuột Dethmor không phải là sản phẩm xa lạ gì trên thị trường diệt chuột hiện nay, sản phẩm đến từ Nhật bản này không chỉ hiệu quả mà còn có thiết kế bên ngoài rất bắt mắt, nhìn vào đã có thể tạo được niềm tin cho những người sử dụng.

Cách nhận biết để mua thuốc diệt chuột Dethmor chính hãng

 

Thuốc diệt chuột Dethmor của Nhật Bản có hiệu quả diệt chuột rất cao nhưng lại ít phổ biến trên thị trường Việt Nam do giá của loại thuốc này cao hơn so với những loại thuốc diệt chuột khác khá nhiều. Bài viết này mình sẽ mô tả bao bì của loại thuốc này cho những ai đang muốn tìm mua mà chưa biết bao bì của Dethmor như thế nào nhé.

Thuốc diệt chuột dethmor là loại thuốc dạng hộp, có màu đỏ khá bắt mắt. Mặt trước của bao bì là một dòng chữ bằng tiếng Nhật, phía dưới dòng chữ đó là tên thuốc “Dethmor”, và phía dưới của tên thuốc là slogan của thuốc được in cong như hình vòng cung. Điều đặc biệt ấn tượng ở mặt trước này là hình ảnh 2 chú chuột trắng đang thích thú cầm những viên thuốc và ăn, điều này thể hiện cho đặc điểm thu hút chuột của loại thuốc diệt chuột này và vì sau khi ăn chuột không có bất cứ biểu hiện gì nên chúng và đồng loại vẫn tiếp tục ăn, rất thú vị. Điểm nhấn là hình chú chuột ở giữa hộp có màu đen với một viên thuốc ăn dở nhưng chú chuột này được in nằm nửa, thể hiện số phận chú chuột sau khi ăn thuốc. Ở cuối cùng của mặt trước là dòng chữ 4 hộp nhỏ được in bằng tiếng Nhật.

Mặt bên của hộp chỉ in tên thuốc bằng tiếng Nhật và tiếng Anh. Mặt sau là hướng dẫn cách dùng và 3 hình ảnh rất thu hút. 3 hình ảnh này được in theo thứ tự lần lượt là hình ảnh của hộp thuốc đang bày sẵn, hình ảnh của 2 chú chuột đang thích thú ăn thuốc và một chú chuột đang chạy đến, hình ảnh cuối cùng là 2 chú chuột kia đã lăn đùng ra chết và chú chuột chạy đến sau thì vẫn không biết gì và vẫn đang tiếp tục ăn thuốc.

Mình thực sự rất ấn tượng với bao bì của loại thuốc diệt chuột Dethmor này. Chỉ nhìn vào bao bì người dùng có thể không cần đọc chữ vẫn hiểu được công dụng của sản phẩm này là như thế nào. Ưu điểm chính của nó là có thể khiến chuột ăn phải mà không nghi ngờ gì, với hình dạng viên thuốc bắt mắt như một viên kẹo ngọt nhỏ nhắn, rất tiện lợi để chuột ăn. Chuột ăn xong chẳng hề chết ngay, khiến cho những con khác không hoài nghi mà vẫn tiếp tục ăn, thuốc chỉ có tác dụng sau một thời gian.

Dethmor là một giải pháp diệt chuột khá hữu hiệu, mặc dù hàng nhập khẩu giá khá cao, nhưng nếu như chúng ta không còn cách nào khác để diệt chuột thì nên thử Dethmor để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn của mình. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn hình dung rõ hình ảnh của Dethmor và có thể tìm mua được sản phẩm này. Chúc các bạn nhanh chóng diệt sach lũ chuột bằng thuốc diệt chuột Dethmor.