• Chia sẻ
  • Cách mua máy quấn màng pallet theo nhu cầu sử dụng

Cách mua máy quấn màng pallet theo nhu cầu sử dụng

Bạn có biết việc mua máy quấn màng pallet đúng nhu cầu sử dụng quan trong như thế nào không? Biết được điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí và còn tăng được lợi nhuận nhờ vào việc giảm rủi ro hàng hóa khi bảo quản bằng màng quấn.

Trước đây, đã có rất nhiều công ty thua lỗ và phá sản chỉ bởi khâu bảo quản hàng hóa không đúng tiêu chuẩn. Để rồi, trong quá trình lưu kho hàng hóa bị ẩm mốc, mối mọt, hư hỏng,.. làm cho thương hiệu, uy tín của công ty xuống dốc nhanh chóng. Vì thế, việc bảo vệ hàng hóa bằng màng bọc PE hoặc màng chít, màng co,… là điều cực kì cần thiết với hầu hết các sản phẩm.

Cách mua máy quấn màng pallet theo nhu cầu sử dụng

Ngày nay, để bảo quản hàng hóa, sản phẩm thì người ta sẽ dùng các loại màng bọc PE để bao bọc xung quanh hàng hóa với mục đích bảo bệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, nước, ẩm mốc, va chạm,…  Việc này cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu hóa và vận chuyển tới khách hàng. Việc bọc màng pallet hàng hóa gần như điều bắt buộc của mỗi doanh nghiệp để đảm bảo hạn chế rủi ro bảo quản hàng hóa tốt nhất có thể.

Máy quấn màng pallet là gì ?

Máy quấn màng pallet là loại máy giúp quấn màng PE bảo vệ hàng hóa một cách tự động, nhanh chóng, và tiết kiệm. Thay vì phải dùng sức người để có thể quấn các màng bọc PE xung quanh hàng hóa thì máy quấn màng pallet sẽ làm nó thay bạn với tốc độ gấp chục lần và có thể làm liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

Có nên mua máy quấn màng pallet ?

Điều này phụ thuộc vào công ty của bạn có thường xuyên phải quấn màng PE bảo vệ hàng hóa hay không? Vì giá trị máy quấn màng pallet PE cũng khá là đắt nên công ty phải xem xét có thật sự cần mua máy đó hay dùng sức người thì có lợi hơn.

Khi nào thì nên mua máy quần màng pallet?

Việc mua mấy quấn màng pallet phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng của công ty. Một công ty có rất nhiều sản phẩm cần bảo quản bằng màng PE thì đương nhiên phải sắm một chiếc máy quấn màng để đảm bảo tốc độ và năng xuất. Và thường thì người ta sẽ quyết định mua máy quấn màng pallet dựa vào giá trị mà chiếc máy đó mang lại có lợi hơn so với không mua hoặc mua một cái máy khác hay không.

Mua máy quấn màng pallet theo nhu cầu sử dụng

Hãy mua máy quấn màng pallet theo nhu cầu sử dụng của công ty để tránh lãng phí tiền bạc cũng như tôi ưu hóa lợi nhuận có thể của công ty.

Nhiều công ty có nhu cầu sử dụng máy quấn màng pallet nhưng lại sử dụng sức người để tiết kiệm mà không thấy rằng chi phí trả nhân viên cũng như thời gian mà công ty phải chờ đợi tồn kém hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào công nghệ.

Vì vậy, bạn cần phải xác định các các tiêu chí cần thiết để mua được đúng loại máy quấn màng Pallet phù hợp với công ty của bạn.

Các tiêu chí để mua máy quấn màng pallet

Để mua máy quấn màng pallet theo như cầu sử dụng thì bạn cần phải xác định công ty cần một loại máy quấn màng pallet như thế nào?

Kích thước: Kích thước hàng hóa là yếu tố quyết định khi mua máy quấn mang pallet bởi vì từng loại máy quấn màng sẽ có khả năng quấn được các kiện hàng pallet với kích thước (dài, rộng, cao) khác nhau. Vì thế hãy xem sản phẩm công ty thường xuyên bọc màng PE bảo vệ có kích thước như thế nào để mua máy quấn màng pallet phù hợp

Năng suất: Năng suất hoặt động của máy quấn màng pallet là một tiêu chí khá quan trọng bởi thì nó ảnh hưởng tới tuổi thộ của máy và năng suất hoạt động của công ty. Với những công ty cần bọc hàng hóa liên tục thì không thể mua một chiếc máy quấn màng pallet có năng suất thâp được và ngược lại.

Giá thành: Nhu cầu như thế nào cũng phải chú ý tới giá cả, bởi vì biên độ giá của sản phẩm máy quấn màng PE trên thị trường cực kì cao, nên không phải dòng máy nào cũng phù hợp với ngân sách của công ty bạn. Hãy xem xét công ty sẽ chi bao nhiêu để mua máy quấn màng pallet là hợp lý. Đừng mua một chiếc máy quấn màng Pallet quá xịn và đắt để rồi bạn không sử dụng hết năng suất của nó thì cực kì phí phạm.