Trang chủ » Cách làm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

Cách làm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

(Ngày đăng: 13-11-2018 11:34:11)
Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi nhưng ngâm mật ong được nhiều người ưu thích vì sử dụng được cho mọi đối tượng.

Trên thị trường hiện nay nhân sâm tươi Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và biết đến với tác dụng rất tốt trong bồi bổ sức khỏe.

Công dụng của nhân sâm ngâm mật ong:

- Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, nâng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật;

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, thanh lọc cơ thể.

- Nhân sâm có tác dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ.

- Giảm stress, tăng sự tập trung trong công việc, giúp cải thiện và tăng cường trí nhớ.

Cách làm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong như thế nào đúng?

Ngâm nhân sâm tươi với mật ong vô cùng đơn giản, dễ làm, thêm vào đó, sâm tươi mật ong lại rất dễ sử dụng:

Lựa chọn nguyên liệu, thường nên chọn những củ sâm từ khoảng 4 – 8 củ 1kg là có thể dùng để ngâm mật ong được. Khi lựa chọn sâm xong đem rửa sạch, để thoáng cho hết nước, sau đó đem thái thành từng lát mỏng cắt phần rễ ra riêng.

Sau khi thái lát xong, đến khâu lựa chọn mật ong, nên chọn mật ong rừng hoặc chọn mật ong không cho ăn đường không pha trộn, cho sâm vào hủ thủy tinh đổ đầy mật ong để khoảng 2 – 3 tháng có thể sử dụng được. Mỗi ngày nên sử dụng 1 - 2 lát vào buổi sáng hoặc chiều sau khi sử dụng xong đậy lại nắp thật kỹ tránh hở để không khí vào có thể làm mật ong sủi bọt bị chua sẽ không sử dụng được.