399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách kho cá bống với tiêu ngon

Cách kho cá bống với tiêu là một trong những cách kho cá bống mà mình thích ăn nhất, món ăn này mà có thêm vài lá gừng tươi cho và kho cùng là ngon hết sẩy luôn. Mọi người đã thưởng thức món ăn này chưa, ngon lắm đấy.

Cách kho cá bống với tiêu ngon

Cách kho cá bống với tiêu ngon

Cá bống có thịt chắc, trắng và thơm nên khi làm thành món ăn này cũng ngon. Hơn nữa, cá bống còn có nhiều chất đạm, xương mềm, với những loại cá bống nhỏ, kho nhừ là chúng ta có thể ăn được cả xương cá, càng có nhiều chất canxi bổ sung cho xương người chắc khỏe. Vì vậy, cách kho cá bống sao cho ngon, vừa miệng ăn cũng rất quan trọng.

Với cách kho cá bống với tiêu ngon, bạn không chỉ ướp cá với tiêu, gia vị cần thiết mà sau khi kho cá xong, bạn cũng nên cho thêm vào nồi một ít tiêu cho thơm.

Bí quyết của cách kho cá bông với tiêu ngon còn nằm ở chỗ sử dụng nồi đất để kho cá vì nồi đất sẽ làm nhiệt độ tăng cao hơn và giữ nhiệt lâu hơn, giúp da chín mềm và thấu vào trong hơn. Khi ăn, bạn sẽ thấy thịt cá bống có hương vị đậm đà hơn và chắc hơn, kích thích vị giác của bạn ăn cơm ngon miệng hơn.

Hi vọng những thông tin về cách kho cá bống với tiêu ngon này sẽ gợi ý cho bạn một món ăn ngon nữa vào bữa ăn sắp tới của gia đình bạn.