• Chia sẻ
  • Cách diệt chuột cống bằng thuốc Klerat

Cách diệt chuột cống bằng thuốc Klerat

Diệt chuột cống là một vấn đề không hề đơn giản vì sức khoẻ, tuổi thọ và khả năng miễn dịch của loại chuột cống cực kì mạnh. Đã vậy loại chuột cống lai mang trên mình rất nhiều loại bệnh tất nguy hiểm cho con người. Vậy nên cuộc sống của bạn sẽ cực kì vất vả và thê thảm khi có bóng dáng của những con chuột cống.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 Klerat là một trong những loại thuốc diệt chuột được sản xuất ra để diệt chuột nhà và cả chuột cống. Đây là một trong những loại thuốc diệt chuột có khả năng làm chuột mắc bệnh xuất huyết theo phương pháp chống đống máu thế hệ mới ở loại chuột.  Hầu hết những loại thuốc diệ chuột bằng cách làm cho chuột xuất huyết mà chết điều là những loại thuốc diệt chuột nổi tiếng và được cả thế giới công nhận.

Như các loại thuốc diệt chuột chống đông máu khác, Klerat có khả năng đặc biệt có thể làm cho những con chuột cống dù khoẻ mạnh đến đâu thì sau 2 tới 3 ngày mắc bệnh cũng sẽ chết vì căn bệnh xuất huyết.  Cũng nhờ cơ chế diệt chuột kiểu này mà những con chuột cống dù mạnh thế nào cũng phải chết mà lại còn không biết chết vì sao để tránh.

Một điểm khá thú vị  của loại thuốc diệt chuột Klerat là không cần phải trộn với thức ăn vẫn có thể dụ được chuột cống tới ăn vì trong thành phần của thuốc đã có một chất dẫn dụ chuột. Nhờ vào loại chất dẫn dụ này mà chỉ có chuôt mới tự tìm tới thuốc diệt chuột Klerat mà không phải vật nuôi hay gia cầm nào khác.

Ngoài loại thuốc diệt chuột Klerat ra thì trên thị trường cùng còn một số loại thuốc diệt chuột khác cũng rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảm trên mạng như Storm hay Biorat. Nói chung, khi bạn đang gặp vấn đề với chuột cống thì nên tìm cách diệt nó càng nhanh càng tốt, để bảo đảm sức khoẻ cho bạn và người thân.