Trang chủ »

Cách Đánh Tan Mỡ Bụng Mà Bạn Không Ngờ Tới

Cách Đánh Tan Mỡ Bụng Mà Bạn Không Ngờ Tới
(Ngày đăng: 13-10-2016 15:48:00)
Mỡ bụng là loại chất béo khó loại bỏ nhất trong có thể con người, có không ít người đã áp dụng một số cách giảm mỡ bụng khác nhau để loại bỏ chúng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ..

Mỡ bụng là loại chất béo khó loại bỏ nhất trong có thể con người, có không ít người đã áp dụng một số cách giảm mỡ bụng khác nhau như: tập thể dục giảm cân,  năn kiêng giảm cân…nhưng những phương pháp đó chưa mang lại hiệu quả như mong muốn đối với họ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thực phẩm đánh tan mỡ bụng hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới giúp bạn lấy lại vòng 2 chỉ sau một tháng áp dụng

Bông cải xanh

cách-đánh-tan-mỡ-bụng-nhờ-bông-cải-xanh

Thực đơn giảm cân với bông cải xanh rất giàu vitamin C.

Bạn có biết bông cải xanh có rất nhiều chất xơ và vitamin C? Nó chứa đầy các vitamin và có mùi vị thật tuyệt vời. Tôi thích nhúng xơ súp lơ xanh tươi hoặc hấp và chuẩn bị món thịt gà bông cải xanh Trung Quốc với hàm lượng natri thấp. Bông cải xanh chính là loại rau yêu thích của tôi vì lợi ích sức khỏe và hương vị tuyệt vời của nó!

Đậu xanh

cách đánh tan mỡ bụng với đậu xanh

Đậu xanh có hàm lượng calo rất thấp và nhiều chất xơ.

Đậu xanh đứng đầu danh sách về các loại thực phẩm giảm cân tuyệt vời với hàm lượng lớn chất xơ, lượng calo thấp và hàm lượng nước cao. Nó có thể được dùng trong món salad, món trứng tráng, hoặc như là một phần của bữa ăn tối của bạn. Hãy chắc chắn trong bữa cơm hàng ngày của bạn sẽ có loại rau ngon bổ này.

Rau bina (rau chân vịt)

cách đánh tan mỡ bụng bằng rau chân vịt

Hãy ăn sống hoặc hấp qua để lưu giữ được dinh dưỡng của rau Bina.

Rau bina được gọi là thực vật "khỏe mạnh", không chỉ vì nó làm tăng thêm sức mạnh cho Popeye mà còn do số lượng lớn chất sắt, axit folic và chất xơ trong loại rau này. Rau bina tươi rất giàu vitamin C, nhưng nếu bạn nấu quá kĩ rau bina, hầu hết các chất dinh dưỡng của nó sẽ bị lãng phí.

Để tránh bị mất hàm lượng dinh dưỡng cao của rau bina, tôi khuyên bạn nên ăn sống rau bina hoặc hấp nó. Bạn có thể thưởng thức rau bina trong bữa sáng, trong món salad hoặc như một món ăn chính tuyệt ngon.

Súp lơ

Súp lơ là 1 loại thưc phẩm tuyệt vời với folate, chất xơ, vitamin C và đầy đủ các chất chống oxy hóa chống lại bệnh ung thư. Súp lơ có thể được ăn sống, nghiền nát, hấp – hay sử dụng bằng  bất cứ 1 cách nào khác mà bạn ưa thích!

Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm trên để loại bỏ mỡ bụng thì bạn cũng nên thường xuyên tập thể dục để tăng cường sức khỏe và giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Nếu như bạn muốn giảm cân nhanh hơn nữa thì bạn nên sử dụng thuốc giảm cân kết hợp với những thực phẩm trên, mình chắc chắn bạn sẽ giảm được 5-8kg/tháng nếu bạn làm đúng như những gì mà chúng tôi chia sẻ.