Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách chọn mua bóng đèn Philips để bàn làm việc khỏe mắt

Cách chọn mua bóng đèn Philips để bàn làm việc khỏe mắt

Với những ưu điểm nổi bật, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng làm đèn để tại bàn học, bàn làm việc nhằm có một đôi mắt sáng khỏe.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng từ đèn sợi đốt phát ra một lượng nhiệt rất lớn vì nó dùng tới 70% điện năng tiêu thụ để tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh. Sử dụng loại đèn này thường xuyên, liên tục trong một thời gian dài sẽ gây chói mắt, lóa mắt, làm tổn thương giác mạc. Rất nhiều trẻ nhỏ đã bị cận thị vì sự ảnh hưởng của hệ thống chiếu sáng này mà bố mẹ chúng không hề hay biết.

Được biết đến làloại đèn nhiều ưu điểm và tiết kiệm vượt trội hơn so với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact huỳnh quang được cấu tạo theo nguyên tắc phóng điện từ hai cực nên sinh ra độ “rung” nhất định và nhấp nháy mà mắt thường khó nhận biết được. Đặc điểm này cũng gây ra tác hại không nhỏ đối với thị lực của người dùng. 

Theo kỹ sư điện Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ: “Một chiếc đèn bàn tốt phải đảm bảo ánh sáng ổn định, không bị nhấp nháy hay loang lổ và đạt điểm tương đương gần với ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, đèn tạo màu sắc của vật thể chân thật, không gây mỏi mắt, không có những tác động tiêu cực như tia cực tím, tia hồng ngoại và thải một số chất độc như thủy ngân hay chì”.

Được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại Philips, bóng đèn Philips hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím,…và phát ra ánh sáng dịu nhẹ, ổn định nên không gây mỏi, nhức mắt, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị nên rất thích hợp đối với mọi lứa tuổi, nhằm phục vụ cho mục đích học tập, làm việc đạt hiệu quả cao.