Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cách chọn đèn trang trí phòng khách theo phong cách riêng

Cách chọn đèn trang trí phòng khách theo phong cách riêng

Bạn có biết vẻ đẹp và sự trang trọng của ngôi nhà được thể hiện qua phòng khách. Chính vì vậy, bạn có thể thành công lớn cho việc trang trí nội thất của nhà mình nếu bạn biết cách trang trí, thiết kế và lựa chọn các loại đèn trang trí phù hợp với không gian phòng khách.

Việc thiết kế, lựa chọn đèn trang trí phòng khách không chỉ đóng vai trò quan trọng trong khâu phối hợp màu sắc trong phòng với ánh đèn trang trí, khâu thiết kế nội thất không gian mà nó còn một không gian thư giãn,  nơi quây quần của các thành viên trong gia đình,  là nơi chào đón và tiếp khách của người chủ gia đình.

Thông qua cách thiết kế, lựa chọn đèn trang trí phòng khách mà người ta có thể thấy được khả năng cũng như tính cách của bạn.

den-trang-tri-phong-khach-dep

Đèn trang trí phòng khách có các tính năng nổi trội và khác biệt hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường, bởi việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách có thể là công cụ để tạo ra một điểm nhấn,một phong cách mới và sự sang trọng cho ngôi nhà. Vì vậy, các nhà thiết kế nội thất, các nhà kiến trúc sư đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc chọn đèn trang trí phòng khách đó là yếu tố ánh sáng của đèn. Ánh sáng của đèn trang trí là yếu tố chiếm tỷ lệ lớn trong việc trang trí không gian phòng khách. Đèn có ánh sáng vàng tạo nên sự ám cúng cho căn phòng, còn đèn có ánh sáng trắng tạo ra sự sang trọng hiện cho căn phòng.

Tùy thuộc vào thiết kế, phong cách và không gian lớn, nhỏ của ngôi nhà mà có những cách chọn đèn trang trí phòng khách khác nhau:

  • Các loại đèn trang trí chum, đèn ốp trần đơn được thiết kế tỉ mĩ là sự lựa chọn đúng đắn đối với phong cách giãn dị, trang nhã nhưng không kém phần hiện đại.
  • Các lọai đèn trang trí pha lê,  thủy tinh lấp lánh hay những loại đèn có sự kết  hợp của kim loại sáng màu thể hiện cho phong ách hiện đại, sang trọng của ngôi nhà.
  • Các loại đèn trang trí theo kiểu Châu Âu luôn được xem là những giải pháp mang tính thẩm mỹ cao cho những ngôi nhà quền quý theo phong cách cổ điển, thường thì các loại đèn trang trí phòng khách loai này thì được thiết kế theo dạng hình hoa, bóng chén, hay hình những ngọn nến. 

Đối với các bạn trẻ đang quan tâm đến đèn trang trí phòng khách nhằm tạo ra một không gian riêng, một phong cách độc đáo cho mình thì bạn nên chọn các loại đèn treo, đèn chùm loại nhỏ, nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều đèn trang trí vì nó sẽ gây chói mắt mất mỹ quan.

Trước khi chọn mua đèn trang trí phòng khách về sử dụng bạn nên chọn những loại đèn trang trí của các hãng uy tín, tìm hiểu thông số, xuất xứ hàng hóa, các chức năng tùy chỉnh độ sáng, tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành tốt, tránh được tình trạng sử dụng khoảng 3 -6 tháng thì đèn không còn hoạt động tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án. ( Còn nhiều sản phẩm đang cập nhật Quý khách liên hệ để được xem catologue) 

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.